Rượu vang bịch còn được gọi là rượu vang túi, rượu vang đóng hộp. Chúng được đóng trong túi nilon tráng nhôm có dung tích 3 lít, 5 lít và bọc bên ngoài bằng hộp giấy thay vì đóng chai thủy tinh thông thường. Người ta đã thiết kế thêm vòi rót để thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển và sử dụng.
Vì có dung tích khá lớn nên rượu vang túi thường dùng cho các bữa tiệc đông người. Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo được bầu không khí sang trọng, ấm cúng.
Rượu vang bịch có dung tích khá lớn nên nhiều người thường không dùng hết một lần. Vì vậy, những câu hỏi như rượu vang bịch để được bao lâu, hạn sử dụng rượu vang túi như thế nào,... được nhiều người quan tâm. Wineruva.vn xin gửi tới bạn đọc thông tin chi tiết như sau:
Với bịch rượu vang chưa được mở nắp có thể bảo quản từ 6 - 12 tháng tùy theo từng hãng nhà sản xuất. Thiết kế túi nhôm kín giúp hạn chế rượu tiếp xúc với không khí, nắng, gió và môi trường bên ngoài. Điều này giúp rượu giữ nguyên hương vị và có chất lượng tương đương như chai thủy tinh.
So với chai thủy tinh, vang bịch có lợi thế hơn về thời gian bảo quản. Thông thường, chai vang thủy tinh sau khi mở nắp chỉ có thể bảo quản từ 1 - 3 ngày. Bởi sau khi mở nút, rượu vang tiếp xúc với không khí dễ bị oxy hóa, bay mùi và không giữ được hương vị nguyên bản.
Trong khi đó, rượu vang bịch khi đã mở nắp có thể bảo quản và sử dụng dần trong 3 - 4 tuần. Điều này có được là nhờ chúng được đựng trong túi kín và có vòi rót đi kèm. Nhờ vậy giúp hạn chế quá trình oxy hóa khi rượu tiếp xúc với không khí.
Hơn nữa, rượu vang bịch có giá thành rẻ và có thể từ từ thưởng thức thay vì phải uống hết trong một lần như chai thủy tinh nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
Khi chưa mở nắp, rượu vang túi chỉ nên bảo quản trong vòng từ 6 - 12 tháng theo thông tin khuyến nghị từ nhà sản xuất. Không nên dùng rượu đã quá hạn vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hương vị không ngon.
Trong quá trình bảo quản, nên để bịch vang nguyên trong hộp. Đồng thời cất nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm thấp và tránh động vật gặm nhấm như chuột, gián,...
Đối với bịch vang đã mở nắp, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình bảo quản:
Rượu vang bịch đã mở nắp có thể bảo quản từ 3 - 4 tuần. Tuy nhiên, wireva.vn khuyến khích bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt. Bởi rượu để càng lâu thì hương vị và độ ngon chắc chắn không được như khi mới mở dù có bảo quản kỹ đến đâu.
Nhu cầu sử dụng tăng cao kèm mức giá rẻ nên dòng vang bịch rất dễ bị làm nhái trên thị trường. Vì vậy, để mua rượu chất lượng và an toàn cho sức khỏe, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp vang uy tín, chính hãng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Wineruva.vn tự tin là địa chỉ phân phối vang bịch chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn có thể tha hồ chọn lựa các loại rượu vang có nguồn gốc từ Pháp, Ý, Chile, Mỹ,... Tất cả sản phẩm đều được showroom vận chuyển và bảo quản theo đúng quy trình, đảm bảo giữ nguyên hương vị rượu nguyên bản.
Ngoài dòng vang bịch, Wineruva.vn còn cung cấp chai vang thủy tinh, phục vụ cho nhu cầu làm quà biếu hoặc sử dụng cá nhân của khách hàng.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi rượu vang bịch để được bao lâu và cách bảo quản. Để mua rượu vang bịch chất lượng và giá tốt, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0936331397 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm và chọn mua!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Hà Nội: Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936331397
Kinh doanh:Ms Mến: 0936331397 Mr Thành: 0963.505.286 - Ms Hoa: 0936.187.557 - Ms Thư: 0936.425.445
Chi nhanh Hòa Bình: Số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Số điện thoại: 0989 669110 - 0332 146148
0936331397