White Grape

Hiển thị 1-12 của 1 kết quả
Sắp xếp theo:

Chenin Blanc: Vị Thần Của Loại Nho Trắng

Nguyên Gốc và Lịch Sử : Chenin Blanc là một giống nho trắng xuất phát từ Pháp, chủ yếu trong vùng Loire Valley. Loại nho này đã có lịch sử lâu đời và đã được trồng từ thế kỷ 9. Chenin Blanc đã lan rộng sang nhiều quốc gia khác nhau như Nam Phi, Mỹ và Australia.

Đặc điểm Cây Nho

Cây nho Chenin Blanc thường có lá xanh đậm, lá rộng và hình bầu giáo. Điều này giúp lá bám nhiều ánh nắng . 

Nho Chenin Blanc : Chenin Blanc được trồng rộng rãi ở Pháp, đặc biệt ở vùng Thung lũng Loire. Ngoài ra, nó cũng phổ biến ở Nam Phi, Úc và Mỹ.

Sự Kết Hợp Với Món Ăn

Chenin Blanc là một giống nho trắng đa dạng về hương

Hải Sản và Món Sashimi : Chenin Blanc có axit cao và hương vị tươi mát, làm cho nó trở thành đơn lựa chọn tốt cho hải sản như tôm, sò điệp, cá hồi, món sashimi. Hương vị của Chenin Blanc làm nổi bật hương vị tươi ngon của hải sản.

Món Ăn trắng Sò : Hương vị trái cây và axit của Chenin Blanc cặp đôi hoàn hảo với món ăn trắng sò. Thử kết hợp với một bát trắng hoặc một

Món Hải Sản Nướng : Rượu vang Chenin Blanc cũng kết hợp tốt với các món hải sản nướng như cua nướng mỡ hành và món nướng tỏi ớt. Hương vị mát lạnh của Chenin Blanc cân bằng hương vị thơm ngon của hải sản nướng.

Mì Hải Sản : Chenin Blanc thích hợp với mì hải sản, đặc biệt là mì hải sản với nước sốt kem tươi. Sự tươi mát và axit của rượu làm cho nó trở thành sự kết hợp tuyệt vời với hương vị béo của mì và kem.

Rau Xanh : Nếu bạn ưa thích ẩm thực chay, Chenin Blanc cũng kết hợp tốt với các món ăn như mì xanh, mì rau cải và các món ăn chay khác. Đ

Tráng Miệng : Chenin Blanc ngon miệng và thích hợp làm rượu tráng miệng. Hãy thử kết hợp với crème brûlée, bánh tart chanh hoặc trái cây tươi để thưởng thức một bữa ăn tối ngọt ngào.

Nguyên Gốc và Lịch Sử

Muscat, còn được gọi là Moscato ở Ý, là một giống nho trắng có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Được trồng từ thời cổ đại, Muscat nổi tiếng với hương thơm ngọt ngào và hương trái cây.

Vùng Trồng Nho Chenin Blanc 

Vùng Loire Valley, Pháp : Nơi nguyên gốc của Chenin Blanc, vùng Loire Valley, đặc biệt là các phân vùng Vouvray, Saumur, và Anjou, nổi tiếng với sản xuất các loại rượu vang Chenin Blanc xuất sắc. Vùng này tạo ra cả rượu trắng và rượu ngọt ngào từ giống nho này.

Nam Phi : Nam Phi cũng vậy

Mỹ : Trong Mỹ, tiểu bang California, đặc biệt là vùng Thung lũng Napa và Hạt Sonoma, trồng Chenin Blanc. Nó cũng có mặt

Úc : Úc, đặc biệt là vùng Nam Úc, cũng có khu vực

Nam Phi Châu Phi : Ngoài Nam Phi, Chenin Blanc cũng được trồng ở nhiều các quốc gia

Địa chỉ mua rượu vang làm từ giống nho Chenin Blanc ở đâu?

Wine Ruva là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại rượu vang cao cấp và uy tín trên thị trường. Wine Ruva cam kết chỉ cung cấp những chai rượu vang Chenin Blanc chính hãng và chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng trải nghiệm được hương vị đặc trưng của giống nho này. Với mức giá hấp dẫn và chiết khấu cao, khách hàng có thể yên tâm mua sắm và tìm được chai rượu vang phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Facebook Zalo

0936331397