Mendoza

Hiển thị 1-12 của 1 kết quả
Sắp xếp theo:

Nguyên gốc và Lịch Sử vùng Mendoza

Giống nho Malbec có nguồn gốc từ tiếng Pháp, đặc biệt là từ vùng Cahors. Sau đó, nó đã được đưa vào Ở Argentina, Malbec đã tìm thấy điều kiện lý tưởng để phát triển và sản xuất rượu vang chất lượng cao, đặc biệt là ở vùng Mendoza.

 Đặc Điểm Cây Nho

nho mendoza

Cây nho Malbec thường có lá màu xanh đậm và tạo ra trái nho

Loại nho này có cụm từ trái sang và tương đối dày, thích hợp cho việc sản xuất rượu vang.

Vùng Nho

Mendoza là nơi chính trồng giống nho Malbec ở Argentina.

Đất đai và khí hậu của Mendoza tạo điều kiện lý tưởng cho Malbec, với mức độ cao, mùa hè nóng 

Hương Vị 

Rượu vang Malbec từ Mendoza thường có hương vị đậm đà và phức tạp của trái cây đỏ, như mâm xôi, anh đào, và Mận. Nó cũng có hương thơm của gia vị, hạt tiêu đen và vani. Điều này tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn trong hương vị của rượu.

Kết Hợp Món Ăn

Rượu vang Malbec kết hợp tốt với thịt đỏ như thịt bò và các loại thịt đỏ

Loại Vang Malbec Biệt Biệt

Malbec Reserve và Malbec Gran Reserva là những loại rượu vang cao cấp với quá trình nấu lâu hơn và chất lượng tốt hơn.

Malbec là một giống nho độc đặc và quan trọng trong thế giới rượu vang, và nó đã tạo ra những chai rượu vang sản xuất sắc tại vùng Mendoza, Argentina. Sự kiện

Những Đặc Trưng Chỉ Có Ở Vang Malbec Ở Mendoza

Mendoza là vùng làm vang lớn sở hữu 75% vườn nho của Argentina. Trong đó, có thể nói Malbec là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại khu vực này. Malbec bắt đầu nổi lên trên khắp các diễn đàn, mặt báo rượu vang từ đầu những năm 2000. Nho bắt đầu được đầu tư cải tiến. Kể từ năm 2005, một số nhà sản xuất tại Mendoza cho ra đời thứ nước rượu Malbec "hạng sang" - thay đổi hoàn toàn khái niệm về phân khúc vang Malbec.

Địa chỉ mua rượu vang làm từ giống nho Malbec ở đâu?

Wine Ruva là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại rượu vang cao cấp và uy tín trên thị trường. Wine Ruva cam kết chỉ cung cấp những chai rượu vang nho Mendoza chính hãng và chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng trải nghiệm được hương vị đặc trưng của giống nho này. Với mức giá hấp dẫn và chiết khấu cao, khách hàng có thể yên tâm mua sắm và tìm được chai rượu vang phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
 

Facebook Zalo

0936331397