Guarini

Lịch sử  hãng vang Losito & Guarini S.r.l 

Losito & Guarini S.r.l là một hãng rượu vang gia đình được thành lập vào năm 1910, khi Signo Losito, một người gốc Trani di cư về phía Bắc của Brianza để mở quán ăn và bán thêm rượu.  Trong những năm sau đó, gia đình đã mở rộng và phát triển thêm một Trattoria (giống với nhà hàng ăn uống) ở Seveso bởi Michele Losito. Năm 1968, Louise – con gái của Michael, kết hôn với ông Guarini thương gia bán rượu từ Puglia. Sau đó hai gia đình đã kết hợp và thành lập Losito & Guarini vào những năm 70, Trong những năm tiếp theo, việc sản xuất ngày càng phát triển đã giúp gia đình Guarani mở rộng thêm nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Oltrepo Pavese vào năm 1996. 

Tọa lạc tại vùng Puglia - nổi tiếng với những chai vang đỏ nổi tiếng nước Ý, Losito & Guarini góp phần làm tên tuổi rượu vang Puglia vang xa hơn với những dòng vang độc đáo mà vẫn mang đậm nét truyền thống của mình.

Trải qua hơn một thế kỷ, Losito & Guarini không chỉ giữ vững tinh thần làm rượu như ban đầu mà còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất trong khu vực Puglia.

Điền trang Losito & Guarini Srl

Điểm ấn tượng về Hãng vang Losito e Guarini

Ấn tượng dễ nhớ nhất cho người dùng về nhà sản xuất này là vang của họ luôn được đóng chai kiểu riêng biệt. Các chai rượu khác biệt với các chai thông thường. Phong cách thiết kế đặc biệt về kiểu dáng bên ngoài giống vỏ chai rượu mạnh, chúng được làm thủ công, các chi tiết trên chai rất đặc sắc và tinh tế.  Ngoài ra chất lượng rượu vang cũng là điểm ghi dấu sâu sắc trong lòng người dùng. Tất cả các dòng vang, loại vang của Losito e Guarini đều độc đáo, đẹp ngoại quan, ngon chất rượu, giá cả luôn trong tầm mức không quá cao. Mỗi chai rượu là sự tỉ mỉ và trân trọng nhất của nhà làm vang này gửi đến người dùng từ một nơi gọi là “gót của chiếc ủng Italia”.

Điều kiện thuận lợi để làm nên những chai vang trứ danh của nhà Losito e Guarini

Nhà sản xuất rượu vang Losito & Guarini có lợi thế về điều kiện tự nhiên để sản xuất rượu vang chất lượng. Dưới đây là một số yếu tố điều kiện thuận lợi mà họ có thể tận dụng: 

 • Khí hậu: Vùng Puglia ở miền nam Italia, nơi Losito & Guarini có trụ sở, được biết đến với khí hậu ấm áp và ôn đới Địa Trung Hải. Khí hậu này cung cấp mùa hè nóng và khô, cùng với mùa đông ẩm ướt nhẹ. Điều kiện khí hậu thuận lợi này thích hợp cho việc trồng nho và giúp nho chín một cách tốt nhất. 
 • Địa hình: Vùng Puglia có địa hình đa dạng, bao gồm đồng bằng, đồi nhỏ và các vùng ven biển. Điều này tạo ra sự đa dạng trong đặc điểm đất và độ cao, cung cấp các điều kiện phù hợp cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang. 
 • Đất và địa vị: Vùng Puglia có đất phong phú và đa dạng, với các thành phần khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cho nho phát triển. Địa vị của vườn nho cũng quan trọng, với việc chọn các vị trí có ánh sáng mặt trời tốt và thông gió tốt để đảm bảo sự chín muồi và chất lượng của nho. 
 • Giống nho: Losito & Guarini tận dụng các giống nho đặc trưng của vùng Puglia, chẳng hạn như Primitivo, Negroamaro và Malvasia Nera. Những giống nho này đã được trồng và biến đổi qua nhiều thế hệ để phù hợp với điều kiện địa phương và tạo ra những loại rượu vang độc đáo. 
 • Kỹ thuật sản xuất: Losito & Guarini sử dụng kỹ thuật sản xuất rượu vang chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình lên men, ủ và lên men thêm của họ được thực hiện cẩn thận để tạo ra những loại rượu vang tinh tế. Những yếu tố trên cùng với kiến thức và kỹ năng của nhà làm rượu Losito & Guarini góp phần tạo ra những chai rượu vang độc đáo và chất lượng.

Các giống nho và dòng rượu vang phổ biến của nhà Losito e Guarini

Hãng Losito & Guarin thường tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang đặc trưng của vùng Puglia. Dưới đây là một số loại rượu vang và giống nho mà Losito & Guarini dùng để sản xuất: 

 • Primitivo: Losito & Guarini sản xuất rượu vang Primitivo từ giống nho Primitivo, một giống nho đỏ nổi tiếng của vùng Puglia. Rượu vang Primitivo thường có màu đỏ đậm, hương thơm mận đen, anh đào, gia vị và hương vị mộc mạc, tròn trịa. 
 • Negroamaro: Hãng cũng tạo ra rượu vang từ giống nho Negroamaro, một giống nho đỏ phổ biến khác của Puglia. Rượu vang Negroamaro thường có màu đỏ ruby, hương thơm đậm đà của quả mâm xôi chín, hương thảo, tiêu đen và hương vị trái cây đen chín mọng. 
 • Malvasia Nera: Losito & Guarini có thể sản xuất rượu vang từ giống nho Malvasia Nera, một giống nho đỏ khác phổ biến ở Puglia. Rượu vang Malvasia Nera thường có màu đỏ tươi sáng, hương thơm hoa quả đỏ, mận chín, hương thảo và hương vị đậm đà, mịn màng. 

Ngoài ra, Losito & Guarini cũng có thể sản xuất các loại rượu vang trắng và rượu vang hồng từ các giống nho đặc trưng khác của vùng Puglia như Fiano và Falanghina. Rượu vang trắng của họ có thể có hương thơm tươi mát, hương vị trái cây và hương vị khoáng chất, trong khi rượu vang hồng có thể có màu hồng nhạt và hương vị trái cây tươi.

 • Fiano: Giống nho Fiano là một giống nho trắng phổ biến của vùng Campania và Puglia. Losito & Guarini sử dụng Fiano để sản xuất các loại rượu vang trắng tươi mát và thường có hương thơm của trái cây mọng, cam, hoa trắng và hương vị khoáng chất. 
 • Falanghina: Falanghina là một giống nho trắng khác của vùng Campania và Puglia. Losito & Guarini sử dụng Falanghina để tạo ra các loại rượu vang trắng có hương thơm tươi mát và hương vị trái cây tươi, hoa trắng và một chút hương vị khoáng chất. 
 • Chardonnay: Losito & Guarini cũng sử dụng giống nho Chardonnay, một giống nho trắng phổ biến trên toàn thế giới. Chardonnay tạo ra các loại rượu vang trắng phong phú, có hương thơm của trái cây như táo, lê và cam, cùng với hương vị sữa và hương vị hạt điều nướng. 
 • Sangiovese: Sangiovese là một giống nho đỏ nổi tiếng của vùng Ý, đặc biệt là trong khu vực Chianti. Losito & Guarini có thể sử dụng Sangiovese để sản xuất các loại rượu vang đỏ có màu đỏ ruby, hương thơm của quả chín mọng, gia vị và hương vị trái cây đỏ.

Địa chỉ mua rượu vang của nhà Losito e Guarini

Nhu cầu mua rượu vang ngày càng cao khiến các đơn vị cung cấp rượu vang ra đời ngày một nhiều. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. 

Chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp vang uy tín và chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, và cả chính sách ưu đãi, chất lượng dịch vụ và bảo hộ tiêu dùng để an tâm sử dụng.

Một trong những đơn vị cung cấp vang uy tín và chất lượng chính hãng phải kể đến rượu vang WINE RUVA - Vang cho mọi nhà.

Facebook Zalo

0936331397