Rosso

Hiển thị 1-12 của 1 kết quả
Sắp xếp theo:

Những giống nho chất lượng làm nên rượu vang đỏ Rosso

Những giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Refosco đều được biết đến là những loại nho chất lượng nhất để làm rượu. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những loại nho phổ biến nhất trong số những loại nho để làm rượu vang. Thời tiết thuận lợi, thổ nhưỡng phù hợp của vùng Veneto đã giúp nho sinh trường, phát triển tốt hơn, từ đó cho ra đời loại rượu nho chất lượng có một không hai.

nho rosso

Quy trình sản xuất cho ra đời chai rượu vang đỏ Rosso nổi tiếng

Rượu vang đỏ Rosso từ ngày ra mắt trên thị trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của công chúng. Những người yêu vang dành hết lời khen ngợi chai rượu vang này như một trong những dòng vang xuất sắc nhất. 

Mỗi chùm nho đều được chọn lọc một cách tỉ mỉ. Khi đạt đến độ chín hoàn hảo sẽ được thu hoạch. Nhờ điều kiện thuận lợi vùng Veneto và bàn tay chăm sóc cẩn thận của những người nông dân mỗi chùm nho đều đạt độ chín hoàn hảo. Những quả nho chín sẽ được phơi gió Tây Nam 30 ngày trước khi mang đi ép và sau đó sẽ được đưa vào những thùng gỗ đặc biệt để thúc đẩy quá trình lên men. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang sẽ hoàn thành quá trình ủ trong thùng gỗ sồi trong hai năm. Cuối cùng, rượu vang được đóng chai để nghỉ thêm một thời gian trước khi được đưa đến tay khách hàng.

rượu vang rosso

 

Dòng rượu vang đỏ này chính là sự kết tinh từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên nước Ý. Không chỉ vậy, niềm đam mê, lòng yêu nghề và ước mơ tạo nên những dòng rượu vang chất lượng đã lắng đọng trong hương vị tinh tế của Rosso. Để đến tay mỗi vị khách, sự hoàn hảo chính là yếu tố khiến họ yêu vang Ý đến vậy.

Đặc điểm rượu Rosso

Được sinh ra từ sự kết hợp của ba giống nho top đầu như Sangiovese, Syrah và Primitivo nên rượu vang đỏ Rosso phản ánh tốt hương vị  truyền thống trên chính lãnh thổ của mình.

  • Rượu Vang Đỏ APPASSO LAZIO ROSSO 750ml

Xuất xứ: Vang Ý, Thương hiệu: Femar Vini, Giống nho: Primitivo, Aglianico, Nồng độ: 13,5%, Loại vang: Vang đỏ, Phân hạng: I.G.P

  • Hương vị: Với sắc đỏ ruby đậm đà quyến rũ, rượu vang Ý Appasso Lazio Rosso bung tỏa hương thơm mát của dâu rừng, anh đào, mận đỏ, phảng phất hương thảo mộc thơm và khuynh diệp. Vị cân bằng, hậu vị dài lâu.

  • Màu sắc: Màu đỏ ruby  ​đậm với viền ngọc hồng lựu tinh xảo.

  • Hương thơm: khoáng tạo nên sự giao thoa tinh tế với anh đào morello, anh đào đen và mận, các loại hoa và gia vị kết thúc bằng một sự nhấn mạnh khứu giác tuyệt vời.

  • Mù vị : Nhờ ủ bằng thép nên rượu được tăng cường hương vị trái cây, các nốt hương của chà là Địa Trung Hải và vị cay tự nhiên tốt hơn.

  • Cách thưởng thức rượu vang APPASSO LAZIO ROSSO:

  • Khi mở nút thường khá nồng vì vậy bạn cần đổ bình Decanter và cho rượu thở từ 15-20 phút.

Bên cạnh đó để cảm nhận tốt nhất hương vị của rượu thì bạn nên sử dụng ly rượu có bầu rộng và thưởng thức ở nhiệt độ từ 16  – 20 độ C.

Do rượu vang đỏ APPASSO LAZIO ROSSO là vang cường hóa có nồng độ cồn 13.5% nên sẽ thích hợp hơn với những món ăn có hương vị đậm đà  như thịt bò, thịt cừu, thịt gà nhập ngoại quay hoặc nướng cùng một số loại phomai đậm mùi,…

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại vang Rosso thượng hạng, bạn có thể liên hệ với Ruva qua hotline 0936 331 397 - 0936 187 557 nhé.

 

Facebook Zalo

0936331397