Rượu vang Aroma Pinot Grigio

Giá
675,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Giống nho: Pino Griggio
  • Nồng độ: 12,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang trắng
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Nhà máy sản xuất rượu vang Tinazzi thành lập năm 1968 với mục tiêu sản xuất các loại rượu vang với chất lượng cao. Tinazzi có các nhà máy sản xuất ở Veneto thuộc miền Bắc và Puglia thuộc miền Nam nước Ý. Mục tiêu của Tinazzi là trở thành một doanh nghiệp gia đình vững chắc, một nhà sản xuất rượu vang bản địa có uy tín trên thế giới.

Aroma Pinot Grigio là một trong những chai vang đỉnh cao và nổi tiếng nhất của nhà Tinazzi, vang Aroma được làm giống nho Pinot Grigio, vang có màu vàng nhạt với các nốt xanh lá cây đẹp mắt, khi uống toát lên hương vị nhẹ nhàng mềm mại từ hương thơm của những trái nho Pinot Griggio, nhưng không chỉ có thế khi thưởng thức ta còn cảm nhận được sự rung động đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mới, của hương cam quýt, bưởi cùng hương hoa trắng tinh tế

Vang Aroma Pinot Grigio có cấu trúc nhẹ, với độ acid hài hòa, tạo ra một cảm giác tươi mát và sảng khoái trên vòm miệng. Vang phù hợp với các món ăn nhẹ nhàng như thịt trắng, hải sản và những món ăn khai vị ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Địa chỉ mua vang tin cậy, uy tín

Nhu cầu mua rượu vang ngày càng cao khiến các đơn vị cung cấp rượu vang ra đời ngày một nhiều. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. 


Chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp vang uy tín và chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, và cả chính sách ưu đãi, chất lượng dịch vụ và bảo hộ tiêu dùng để an tâm sử dụng.

Một trong những đơn vị cung cấp vang uy tín và chất lượng chính hãng phải kể đến rượu vang WINE RUVA - Vang cho mọi nhà.                  

𝐖𝐢𝐧𝐞𝐑𝐮𝐯𝐚 - 𝐕𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 

103 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0936 331 397 – 0936 187 557

https: https://wineruva.vn/ 

contact.wineruva@gmail.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397