Rượu vang Bịch B Royal 3L

Giá
535,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Nam Phi
 • Thương hiệu: Van Loveren
 • Giống nho: Cabernet Saugvinon
 • Nồng độ: 15%
 • Dung tích: 750ml
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Màu sắc: Đỏ ánh tím
 • Hương vị: Sắc vang đỏ ánh tím đầy kiêu sa, hương thơm phức hợp bung tỏa , chinh phục người thưởng thức, các nốt hương đặc trưng của hoa violet, mận chín, dâu tây, anh đào và mâm xôi, thoảng hương cacao và mùi gỗ sồi cháy.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Hương vị của rượu vang bịch B Royal:

Rượu vang Bịch B Royal được lên men 100% từ giống nho Cabernet Saugvinon được sản xuất từ nhà làm vang Van Loveren được trồng trên những ngon đồi cao của Nam Phi. Khí hậu và thổ nhưỡng khắc nghiệt, nên để cho ra những trái nho chất lượng tốt nhất, người làm vang đã phải rất tỉ mỉ và tâm huyết.

Sắc vang đỏ ánh tím đầy kiêu sa, hương thơm phức hợp bung tỏa , chinh phục người thưởng thức, các nốt hương đặc trưng của hoa violet, mận chín, dâu tây, anh đào và mâm xôi, thoảng hương cacao và mùi gỗ sồi cháy.

Giống nho Cabernet Saugvinon được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia , tuy nhiên khi được trồng ở Nam Phi thì sao?

Giống nho Cabernet Sauvignon ở Nam Phi thường được trồng ở các vùng nhiệt đới và hỗn hợp khí hậu, đặc biệt là ở các vùng Stellenbosch, Paarl và Franschhoek. Các nho Cabernet Sauvignon ở Nam Phi thường cho ra trái ngọt, có vị chua và hương thơm phức tạp, tương tự như các loại nho Cabernet Sauvignon ở các vùng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới.

Mang sắc vang đỏ ánh tím đầy kiêu sa, Rượu vang Bịch B Royal  có hương thơm phức hợp bung tỏa , chinh phục người thưởng thức, các nốt hương đặc trưng của hoa violet, mận chín, dâu tây, anh đào và mâm xôi, thoảng hương cacao và mùi gỗ sồi cháy.

Hãy trải nghiệm Rượu vang Bịch B Royal trong các buổi tụ tập bạn bè, hội họp gia đình hay anh em người thân, đặc biệt sẽ là một sáng kiến hay khi bạn tổ chức tiệc đông người.

Sử dụng Rượu vang Bịch B Royal:

Rượu vang Bịch B Royal sẽ thưởng thức ngon nhất và bung tỏa hương vị tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 16 độ C và kết hợp với các món ăn chứa thịt đỏ, thịt thú rừng, pate gan ngỗng…

Cách bảo quản Rượu vang B Royal sau khi mở nắp?

Rượu vang Bịch B Royal được bọc trong túi nhựa và bịch giấy, có vòi vặn mở nút. Sau khi khui mở, bạn có thể bọc màng bọc thực thẩm thật kín nút vòi mở để ngăn oxi xâm nhập vào bên trong rượu. Rượu có thể bảo quản được 7-9 ngày với nhiệt độ 16-18 độ C trong môi trường tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

Mua Rượu vang Bịch B Royal giá tốt và uy tín ở đâu?

Tại Wine Ruva- Vang cho mọi nhà có Rượu vang Bịch B Royal với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cùng rất nhiều các dòng vang với các hương vị độc đáo khác nhau. Đừng ngại chia sẻ yêu cầu khẩu vị và kinh phí để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn những dòng vang phù hợp và ưng ý nhất.

Bạn có thể qua trực tiếp cơ sở Showroom của chúng tôi hoặc Liên hệ Hotline: 0936331397 hoặc 0936187557 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397