Rượu vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019

Giá
1,018,000 đ
1,150,000 đ
12% giảm
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng sản xuất: Margaux
  • Thương hiệu: Chateau Dauzac Margaux
  • Giống nho: Cabernet Saugvinon, Merlot, Petit Vedot
  • Nồng độ: 14%
  • Dung tích: 750ml/chai
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Màu sắc: đỏ ánh tím đậm
  • Hương vị: Rượu vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019 mang sắc đỏ ánh tím đậm với kết cấu mượt mà, tannin dày, hương thơm phức hợp, tinh tế từ trái cây chín đỏ, bánh gừng nướng, tiêu đen.
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Rượu vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019 được làm tại lâu đài Chateau Dauzac được xếp hạng Grand Cru Classe thuộc vùng Margaux của Bordeaux. Với sự kết hợp từ 3 giống nho đặc trưng của vùng và chọn lọc những trái nho chất lượng nhất.

Một sản phẩm rượu vang mà giới sành vang không thể bỏ lỡ bởi chất lượng vượt trội và ngoại hình bắt mắt không thua kém những dòng rượu vang phân hạng Grand Cru Classe với giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Rượu vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019 mang sắc đỏ ánh tím đậm với kết cấu mượt mà, tannin dày, hương thơm phức hợp, tinh tế từ trái cây chín đỏ, bánh gừng nướng, tiêu đen.

Dưới đây sẽ là những gợi ý của Rượu vang Ruva dành cho bạn khi kết hợp món ăn với vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019:

  • Sự kết hợp giữa rượu vang của cả hai phải hoàn hảo hòa quyện với nhau để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đích thực. Rượu vang Chateau Dauzac Margaux niên vụ 2019, với độ đậm đà và phức tạp của nó, có thể tạo ra một phong cách ẩm thực đa dạng, từ các món thịt nướng mạnh mẽ đến các món pasta mềm mại và sự ngọt ngào của các loại phô mai

  • Một không gian ấm cúng khi sử dụng rượu vang, kết hợp với thịt bò nướng, bò sốt tiêu đen, hãy đảm bảo rằng miếng bò được chế biến chín tới để vẫn giữ được độ mềm mọng. Một ly Rượu vang Chateau Dauzac Margaux với hương phức hợp và cay nhẹ, tạo nên một cảm giác ấm áp và tinh tế, hoàn thiện hương vị của mỗi miếng thịt bò.

  • Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp một ly rượu vang đỏ tinh tế với món Cừu nướng sốt phô mai, với mùi hương đặc trưng của cừu nướng và hương vị đặc biệt của sốt bơ và hành tây. Sự đậm đà và phức tạp của Rượu vang Chateau Dauzac Margaux kết hợp với hương vị cay nồng và ngọt ngào đậm đà của thịt, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đầy phong phú và độc đáo.
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397