Rượu vang Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon

Giá
3,500,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Thương hiệu: Masca Del Tacco
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 14%
  • Dung tích: 750ml
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Ở thời điểm này, rất nhiều các sản phẩm do Rượu vang RUVA phân phối, nhất là Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon, đang được người tiêu dùng vô cùng thích thú và sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm này được tạo nên bởi sự kết hợp các nguyên liệu hài hòa tạo nên một chất lượng hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon có điều gì thú vị nhé.

Sản phẩm này được tạo nên bởi sự kết hợp các nguyên liệu hài hòa tạo nên một chất lượng hoàn hảo
Sản phẩm Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon được tạo nên bởi sự kết hợp các nguyên liệu hài hòa tạo nên một chất lượng hoàn hảo

Hương vị của Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon 

Rượu vang Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon với một màu đỏ ruby đặc trưng, khi nhấp một vài giọt Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon đầu tiên bạn sẽ có cảm giác vô cùng thích thú bởi sự hòa quyện của nhiều mùi hương như: nho đen dâu đen, cacao, những quả chín đỏ.

Cảm nhận sâu hơn bạn sẽ ngạc nhiên với các hương vị tự nhiên của các loại thảo mộc, được thêm vào trong rượu hòa quyện một cách đáng ngạc nhiên. Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với những người vừa yêu thích vị ngọt có phần chan chát. Các hương vị này hòa quyện trọng miệng mang lại một cảm xúc tuyệt vời.

Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon với một cấu trúc ổn định.
Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon với một cấu trúc ổn định.

Khi thưởng thức Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon chúng ta có thể cảm nhận sự tan chảy, hòa quyện của chúng đan xen cùng với hương vani của gỗ sồi tạo nên hương vị mềm mượt, tinh tế.

Lợi ích của Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon 

Rượu vang là một thứ thức uống giải trí được sử dụng từ rất lâu đời nhớ những tác dụng tích cực tới sức khỏe mà chúng mang lại. Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon là sản phẩm rượu vang được lên men theo quy trình thủ công tạo ra những chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể, những hợp chất đó giúp bảo vệ hệ thống tim mạch, huyết áp, tiêu hóa… rất tích cực.

Rượu vang Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe.
Rượu vang Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe.

Ngoài ra rượu vang Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh lý về thị lực, sử dụng như một thức uống thư giãn để điều chỉnh chế độ ngủ khoa học và hợp lý. Hãy sử dụng kèm rượu vang cùng với bữa cơm để chúng đạt được sự hiệu quả tuyệt vời nhất.

Các thông số của Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon

Thương hiệu

Masca Del Tacco

Quốc Gia

Pháp

Loại Rượu Vang

Vang Champagne

Mã SP

Greysac 262

Nồng độ

14% vol

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Nếu các bạn đã có sự tham khảo, RUVA khẳng định Chateau Greysac 2014 Blend 20 Collection Jean Guyon đang là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng uy tín nhất thời điểm này. Đây là dòng rượu vang chứa vị tươi thơm, có cá tính mạnh mẽ. Sản phẩm luôn có hàng sẵn tại RUVA với giá ưu đãi tốt nhất cho các các khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua phần mô tả bên dưới để có thể sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397