Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Chile
  • Vùng sản xuất: Maule Valley
  • Thương hiệu: Morande
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Muscat
  • Nồng độ: 13,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat

Sự hòa quyện giữa Cabernet Sauvignon và Muscat tạo nên một Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat độc đáo. Hương thơm của quả mâm xôi và hoa quả tươi mới, kết hợp với vị chua cân đối, tạo ra một trải nghiệm thưởng thức tinh tế cho sản phẩm. Hậu vị mềm mại cộng thêm dư vị tinh tế của Muscat làm cho mỗi giọt rượu trở nên độc đáo và quyến rũ.

Sự hòa quyện giữa Cabernet Sauvignon và Muscat tạo nên một Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat độc đáo.
Sự hòa quyện giữa Cabernet Sauvignon và Muscat tạo nên một Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat độc đáo.

Xuất xứ Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat

Như chúng ta đã biết, dòng vang này được làm từ 2 loại nho Cabernet Sauvignon và Muscat. Chúng được hái thủ công bằng tay, sau đó được ép, lên men và ủ cẩn thận trong các thùng sồi Pháp tối thiểu là 12 tháng. Sau khi đã được lên men hoàn hảo, sản phẩm bắt đầu được đưa đến tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat

Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat có các thông số cụ thể như sau:

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Muscat

Thương hiệu

Morande

Vùng

Maule Valley

Loại vang

Vang đỏ

Nồng độ

13,5%

Dung tích

750ml

Cách thưởng thức Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat

Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat kết hợp rất tốt với các loại thịt đỏ như thịt thú rừng, thịt cừu, thịt bò. Cụ thể, chúng ta có thể dùng chung dòng vang này với các món ăn như gà nướng ô liu, vịt nướng sốt mận, phô mai chín, thịt lợn rừng hầm nấm thông, thịt thăn bò xào giá hẹ, …

Sự kết hợp giữa Cabernet Sauvignon và Muscat đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật về rượu vang: Rượu Vang Chile 7Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Muscat. Hương thơm tinh tế và vị chua đặc trưng làm cho sản phẩm này trở nên độc đáo và khó quên. WineRuva rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm này đến tay khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397