Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Vang Chile
 • Vùng sản xuất: Maule Valley
 • Thương hiệu: Genesis
 • Giống nho: Sauvignon Blanc
 • Nồng độ: 13,5%
 • Dung tích: 750ml
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Phân hạng: Classic
 • Hương vị: Trên ly, rượu bộc lộ nốt hương thơm của blackcurrant và anh đào đen, các loại quả chín đỏ và thoang thoảng hương vanilla quyến rũ. Cấu trúc thanh lịch với sự cân bằng tốt với gợi ý của mận và hạt tiêu.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon là một biểu tượng của nền rượu vang Chile, đặc biệt là trong phân khúc rượu đỏ. Được tạo ra bởi nhà sản xuất Vina Del PedRegal, rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon đã thực sự chinh phục trái tim của người dùng và nhận được sự khen ngợi nhiệt thành về giá trị cao, hương vị tuyệt vời.

Giới thiệu Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon là một tác phẩm nghệ thuật đích thực của nghề làm rượu tại Chile. Quá trình sản xuất của sản phẩm này bắt đầu từ việc chọn lựa các giống nho Cabernet Sauvignon cao cấp từ vùng trồng nho Central Valley, nơi có khí hậu và đất đai lý tưởng. Sau khi thu hoạch, những trái nho tươi mát này được đưa vào quá trình lên men cẩn thận để tạo ra hương vị đậm đà và cân bằng.

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon sau đó được ủ và lão hóa trong thùng gỗ sồi. Tại đây, nó trải qua một quá trình phức tạp để phát triển hương thơm và tannin tròn mượt. Khi sản phẩm hoàn thiện, bạn sẽ cảm nhận sự hoàn hảo trong từng giọt vị. Đây là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật và khoa học, tạo nên một chai rượu vang Chile đỉnh cao.

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon như một tác phẩm nghệ thuật.
Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon như một tác phẩm nghệ thuật.

Cách thưởng thức Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon

Cách thưởng thức Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon rất đa dạng. Chai rượu này là một sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với các món ăn ngon như thịt bò hầm thơm ngon, salad tươi mát, hoặc các món hải sản hấp dẫn. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, hãy ướp lạnh chai rượu trước khi thưởng thức, đặc biệt là khi bạn ở trong những quốc gia có khí hậu nhiệt đới.

Thông tin chi tiết Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon có các thông số cụ thể như sau:

Tên sản phẩm

Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon

Thương hiệu

Genesis 

Vùng sản xuất

Maule Valley

Phân hạng

Classic

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

13.5%

Hương vị

Trên ly, rượu bộc lộ nốt hương thơm của blackcurrant và anh đào đen, các loại quả chín đỏ và thoang thoảng hương vanilla quyến rũ. Cấu trúc thanh lịch với sự cân bằng tốt với gợi ý của mận và hạt tiêu.

Xuất xứ

Chile 

Như vậy, Rượu vang Chile Genesis Cabernet Sauvignon là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thưởng thức hương vị tinh tế của Chile. Hãy khám phá thêm về sản phẩm này tại WineRuva và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397