Rượu vang Chile San V Geiser Tatio Merlot Reserva

flash sale
Kết thúc trong
:
:
:
Giá
312,000 đ
390,000 đ
20% giảm
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Chile
 • Vùng sản xuất: Maule Valley
 • Thương hiệu: San Vicente
 • Giống nho: 85% Merlot và 15% Camenere
 • Nồng độ: 13,5%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Hương vị: ương vị phức tạp và cấu trúc tốt, hương trái cây đen như mâm xôi, quả mận, cùng với những hương thảo mộc như tiêu đen và gia vị như vani từ thùng gỗ sồi. Thường đặc trưng của Merlot thường có lượng tannin ít  hơn so với những loại nho khác như Cabernet Sauvignon, nên chai này có thể có cấu trúc mềm mại, dễ uống ngay sau khi mở chai.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Khám phá về Nhà làm vang San Vicente

San Vicente là một nhà sản xuất rượu vang uy tín có trụ sở tại Chile với lịch sử lâu đời và danh tiếng trong ngành sản xuất rượu vang Chile. Họ đã có mặt trong ngành từ những năm đầu của thế kỷ 20 và đã trải qua nhiều thế hệ để trở thành một tên tuổi quan trọng trong ngành rượu vang Chile.

San Vicente có các vườn nho trên các khu vực trồng nho uy tín của Chile, như Maipo Valley, Colchagua Valley, Casablanca Valley và Maule Valley. Các vùng trồng nho này thường được biết đến với điều kiện địa lý và khí hậu lý tưởng cho sự phát triển của các giống nho chất lượng. San Vicente tập trung sản xuất rượu vang từ nhiều giống nho khác nhau như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Malbec và Sauvignon Blanc. Họ có một loạt các dòng sản phẩm từ rượu vang đỏ, trắng cho đến các dòng rượu vang hỗn hợp và cao cấp.

Nhà làm vang San Vicente chú trọng vào việc sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra những chai rượu vang chất lượng và đa dạng. Họ cũng thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và bền vững trong quá trình sản xuất. Với sự uy tín và chất lượng của các sản phẩm rượu vang của mình. Họ đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia rượu vang và các cuộc thi quốc tế, điều này thể hiện sự công nhận về tầm quan trọng của nhà làm vang này trong ngành.

Khám phá hương vịRượu vang Chile San V Geiser Tatio Merlot Reserva

Thường thì các chai Reserva sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng thêm độ phức tạp và cấu trúc cho rượu vang. Quá trình ủ này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào quyết định của nhà sản xuất.

Rượu vang Chile San V Geiser Tatio Merlot Reserva mang những hương vị phức tạp và cấu trúc tốt, hương trái cây đen như mâm xôi, quả mận, cùng với những hương thảo mộc như tiêu đen và gia vị như vani từ thùng gỗ sồi. Thường đặc trưng của Merlot thường có lượng tannin ít  hơn so với những loại nho khác như Cabernet Sauvignon, nên chai này có thể có cấu trúc mềm mại, dễ uống ngay sau khi mở chai.

Rượu vang Chile San V Geiser Tatio Merlot Reserva có thể kết hợp tốt với các món ăn có hương vị và cấu trúc phù hợp như: thịt nướng, thịt gia cầm, beef steak, phomai nướng...

Hy vọng gợi ý trên có thể giúp bạn lựa chọn món ăn phù hợp để thưởng thức cùng với Rượu vang Chile San V Geiser Tatio Merlot Reserva và tận hưởng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397