Rượu vang đỏ 1918 Special Reserve Carmenere

Giá
440,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Thông tin chung về nhà làm vang Casa Verdi
Casa Verdi là một nhà làm rượu vang tại Chile, sản xuất các loại rượu vang chất lượng từ các vườn nho tốt nhất của đất nước này. Dưới đây là một số thông tin về Casa Verdi:

Nguồn gốc và lịch sử: Casa Verdi là một nhãn hiệu rượu vang thuộc sở hữu của công ty Casa Verdi S.A., có trụ sở tại một trong những khu vực lâu đời và uy tín nhất của ngành công nghiệp rượu vang Chile.

Vùng nho: Casa Verdi chủ yếu sử dụng trái nho từ các vùng nho nổi tiếng ở Chile như Valle Central, Casablanca Valley, Colchagua Valley và Maipo Valley. Đây là những vùng nho được biết đến với chất lượng nho tốt và khí hậu lý tưởng cho việc trồng nho.

Loại nho: Casa Verdi tập trung vào sản xuất rượu vang từ các loại nho chính như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Sauvignon Blanc và Chardonnay. Mỗi loại nho mang lại những đặc điểm riêng biệt về hương vị và cấu trúc cho các chai rượu của họ.

Phong cách sản xuất: Casa Verdi có thể áp dụng cả các phương pháp sản xuất truyền thống và hiện đại. Họ có thể sử dụng thùng gỗ sồi cho quá trình ủ để tăng thêm độ phức tạp và cấu trúc cho rượu vang.

Sản phẩm: Casa Verdi sản xuất một loạt các dòng rượu vang khác nhau, từ những dòng rượu thông thường đến những phiên bản đặc biệt như Gran Reserva hoặc Single Vineyard. Chai rượu của họ thường có sự cân đối tốt giữa hương vị trái cây, tannin và cấu trúc.

Giải thưởng và đánh giá: Nếu Casa Verdi đã có sự nổi tiếng trong ngành công nghiệp rượu vang Chile, họ có thể đã nhận được các giải thưởng và đánh giá cao từ các tổ chức uy tín như Decanter, Wine Spectator, hoặc International Wine Challenge

Về rượu vang đỏ 1918 Special Reserve Carmenere

 

Rượu vang đỏ 1918 Special Reserve Carmenere  là một chai rượu đặc biệt và độc đáo của nhà làm vang Casa Verdi được đặt tên "1918" để kỷ niệm ngày thành lập của nhà làm vang. Đây có thể là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự thành công và tinh thần cam kết của Casa Verdi trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và độc đáo

Hương vị: Rượu vang đỏ 1918 Special Reserve Carmenere mang hương vị của quả mâm xôi đen, gia vị như tiêu đen, hạt dẻ, và có thể có những gợi ý của hương thảo mộc như cây thuốc lá. Đặc biệt là khi chai rượu này là một phiên bản Special Reserve, bạn có thể mong đợi những hương vị phong phú và đa chiều. Rượu vang đỏ có tuổi đời lâu thường có tannin mềm mại hơn và cấu trúc tốt hơn sau quá trình ủ. Điều này có thể làm cho 1918 Special Reserve Carmenere  dễ uống và có thể thưởng thức ngay bây giờ, nhưng cũng có thể lưu trữ được trong thời gian dài để phát triển thêm.

Kết hợp món ăn: Chai rượu vang đỏ 1918 Special Reserve Carmenere thường kết hợp tốt với các món ăn như thịt nướng, thịt đỏ chín đều, mỳ Ý có sốt đậu nành hoặc cà chua, và các món ăn chứa nhiều gia vị như tiêu đen, hạt dẻ.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397