Rượu vang đỏ Beyond Big! The One Cabernet Sagvinon

Giá
950,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Vùng sản xuất: Central Coast - California - USA
 • Thương hiệu: Beyond Big!
 • Giống nho: Cabernet Saugvinon
 • Nồng độ: 14,5%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Hương vị: cấu trúc vững chắc với axid tốt và tanin mạnh. Tanin là chất tannin tự nhiên có trong nho và gỗ sồi, tạo nên cảm giác khô và vị chát nhẹ trong khẩu vị. Vang có tiềm năng lão hóa tốt và có thể trưởng thành, phát triển trong chai trong thời gian dài, làm cho các hương vị và cấu trúc của vang phát triển và cân bằng theo thời gian.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang đỏ Beyond Big! The One Cabernet Sagvinon được làm từ trên 85% nho Cabernet Sauvignon của vùng Central Coast đầy nắng ấm, đây là vùng làm vang đỏ nổi tiếng của California - Mỹ. 

Rượu vang nước Mỹ đã trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp rượu vang toàn cầu. California được ưu ái bởi nhiều yếu tố thiên nhiên và với phong cách sản xuất đa dạng của nhà làm vang, vang Beyond Big được ra đời với sự độc đáo về hình thể và phong phú về hương vị.

Những trái nho Cabernet Sauvignon màu đen, nhỏ và dày đặc được hái bằng tay và chọn lọc sau đó được đem lên men và ủ trong những thùng gỗ sồi Mỹ từ 6-9 tháng, vì thế vang Beyond Big! Cabernet Sauvignon mang lại hương vị phong phú và đặc trưng như hương vị của berries, cherry, gia vị, gỗ cháy, vani, gỗ sồi. Vang đậm đà, mạnh mẽ và có cấu trúc vững chắc, hậu vị ngọt và kéo dài.

         

Màu sắc của vang Beyond Big! Cabernet Sauvignon màu đỏ ruby đậm, vang có hương thơm phức hợp được tạo ra từ phong cách sản xuất rượu vang của nhà Taster Wine, kếp hợp giữa nguyên tắc truyền thống, phương pháp và công nghệ tiên tiến để tạo ra rượu vang phù hợp với khẩu vị hiện đại.

               

         Rượu vang đỏ Beyond Big! The One Cabernet Sagvinon có cấu trúc vững chắc với axid tốt và tanin mạnh. Tanin là chất tannin tự nhiên có trong nho và gỗ sồi, tạo nên cảm giác khô và vị chát nhẹ trong khẩu vị. Vang có tiềm năng lão hóa tốt và có thể trưởng thành, phát triển trong chai trong thời gian dài, làm cho các hương vị và cấu trúc của vang phát triển và cân bằng theo thời gian.

                                       

       

Món ăn kết hợp: Rượu vang đỏ Beyond Big! The One Cabernet Sagvinon kết gợp rất tốt với các món thịt bò nướng, bò lúc lắc, bò sốt tiêu xanh hoặc với các loại cheese ủ lâu năm.

Địa chỉ mua vang tin cậy, uy tín

Nhu cầu mua rượu vang ngày càng cao khiến các đơn vị cung cấp rượu vang ra đời ngày một nhiều. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. 

Chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp vang uy tín và chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, và cả chính sách ưu đãi, chất lượng dịch vụ và bảo hộ tiêu dùng để an tâm sử dụng.

Một trong những đơn vị cung cấp vang uy tín và chất lượng chính hãng phải kể đến rượu vang WINE RUVA - Vang cho mọi nhà.                  

𝐖𝐢𝐧𝐞𝐑𝐮𝐯𝐚 - 𝐕𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 

103 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0936 331 397 – 0936 187 557

https: https://wineruva.vn/ 

contact.wineruva@gmail.com 

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397