Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Giá
495,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Veneto
  • Thương hiệu: Antiche Terre
  • Giống nho: Negroamaro, Primitivo
  • Nồng độ: 12,5%
  • Dung tích: 3l
  • Loại vang: vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico có nồng độ cồn 12.5%, xuất xứ từ nhà rượu lớn Antiche Terre của Ý. Đây là một trong những dòng rượu vang đỏ được đựng trong bịch có dung tích lớn lên đến 3 lít, phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc. Để tìm hiểu rõ hơn vì dòng rượu này thì quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết phía dưới đây nhé!

Hương vị của Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Nguyên liệu chính để làm nên Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico là được ủ và lên men từ 2 giống nho chính là Negroamaro và Primitivo. Do đó hương vị của loại rượu vang này cũng rất đặc biệt và nồng nàn mùi thơm của nho chín, một chút vị chát đặc trưng của vỏ trái nho chín. Sau khi nuốt thì hương vị của rượu vang đỏ này sẽ đọng lại trong khoang miệng một khoảng thời gian khá lâu và giúp người uống cảm nhận được sự thanh mát và nồng nàn.

Nguyên liệu chính để làm nên Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico là được ủ và lên men từ 2 giống nho chính là Negroamaro và Primitivo
Nguyên liệu chính để làm nên Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico là được ủ và lên men từ 2 giống nho chính là Negroamaro và Primitivo

Cách thưởng thức Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Thông thường, rượu vang đỏ có nồng độ cồn vừa phải như Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico thì sẽ được dùng chung với các món ăn được chế biến với lượng gia vị vừa phải như các món xào ít gia vị hoặc các món rau, thịt hấp hoặc luộc. Sự kết hợp giữa món ăn có mùi vị vừa phải, tạo nên sự tương quan giữa rượu vang và các món ăn, nhờ đó mà người thưởng thức sẽ cảm nhận rõ hơn hương vị của rượu vang cũng như các món ăn.

Lợi ích từ Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Nếu uống một lượng rượu nho vừa đủ, và đúng cách sẽ giúp người uống nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Trong thành phần của rượu nho có rất nhiều thành phần khoáng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe, nhất là đối với đường tiêu hóa, và da. 

Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico
Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Trước khi đi ngủ, nếu nhâm nhi một chút rượu vang sẽ giúp người uống có được giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc hơn. Trước bữa ăn nếu uống một chút rượu vang cũng sẽ giúp người uống gia tăng khẩu vị, ăn ngon hơn và tốt hơn cho hệ tiêu hóa. 

 Rượu vang sẽ giúp người uống có được giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc hơn
Rượu vang sẽ giúp người uống có được giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc hơn

Ngoài ra, Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico còn có các thành phần ức chế hình thành tế bào ung thư, sự lão hóa của da, làm trẻ hóa làn da,... Chỉ cần các bạn lưu ý, không nên sử dụng quá nhiều rượu mỗi ngày để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe là được nhé!

Các thông số của Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico

Thương hiệu

Antiche Terre

Loại vang

Vang đỏ

Vùng

Veneto

Xuất xứ

Vang Ý

Giống nho

Negroamaro, Primitivo

Dung tích

3l

Nồng độ cồn

12,5%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Rượu vang đỏ Bio Farfalla Vino Rosso Biologico, nhưng không phải nơi nào cũng có uy tín và bán đúng hàng thật, chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng. Đến với RUVA, quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397