RƯỢU VANG ĐỎ CEO PRIMITIVO SALENTO OLD VINES

Giá
1,200,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Vang Ý
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Thương hiệu: Schola Sarmenti
 • Giống nho: Primitivo
 • Nồng độ: 15%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Phân hạng: I.G.P
 • Hương vị: Hương vị mượt mà với tannin nhẹ nhàng lan tỏa khắp vòm miệng, để lại một kết thúc dễ chịu của hương vị. Với kết cấu dày nhưng nhẹ, nó đọng lại trong vòm miệng với sự cá tính, cho thấy tính cách mạnh mẽ, đặc trưng của rượu. Với những nốt hương mãnh liệt của trái cây chín mở ra cánh cửa cho những mùi hương thoang thoảng dễ chịu mang hương nhẹ của thuốc lá với kết thúc mềm mại của cacao và cà phê, kết thúc với chút tiêu đen và sồi thoang thoảng.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

 

1. Salento- Quê hương của những dòng vang Ý nổi tiếng nhất

Thủ phủ trồng nho Salento Phía Nam nước Ý
Thủ phủ trồng nho Salento Phía Nam nước Ý

Một trong những tiểu vùng làm vang nước Ý được cả thế giới mến mộ chính là Salento- Thủ phủ của những giống nho sản xuất vang đỏ có tuổi đời cao. Salento tọa lạc tại vùng chóp của vùng Puglia (miền Nam nước Ý), là một trong những vùng trông nho lâu đời, miền đất của những truyền thống cổ đại. Và đang thừa hưởng tất cả những ưu ái về khí hậu, nhiệt độ cũng như thổ nhưỡng trù phú được thiên nhiên ban tặng. Do vậy, rượu vang được làm từ vùng Salento mang hương vị độc đáo riêng.

2. Dòng vang gắn liền với lịch sử lâu đời của nhà Schola Sarmenti

Nhà làm vang Schola Sarmenti lừng danh nước Ý
Nhà làm vang Schola Sarmenti lừng danh nước Ý

Lịch sử của các loại rượu vang của Schola Sarmenti được viết trong những hơi thở của gió, giống như một sự vuốt ve, xuyên qua cả những dây leo, kể về những bàn tay lành nghề và những ánh mắt chăm chú bắt nguồn từ những nghi thức quý giá hình thành từ lâu đời . Với kinh nghiệm sản xuất hơn hai mươi năm Schola Sarmenti phát triển đồng hành cùng mỗi chùm nho trên mảnh đất mà Schola Sarmenti đã canh tác. Schola Sarmenti  đã đặt niềm tin vô biên cho loại hình nghệ thuật gắn liền với vùng đất này để tạo nên những mùi hương chân thực nhất của nó. Mỗi cây nho kể lên câu chuyện của mình, và hành trình của nó bắt đầu từ việc thu hoạch thủ công trái nho, thứ mà được hình thành từ sự tỉ mỉ và các nghi thức quý giá. Truyền thống vẫn thích sử dụng cảm giác xúc giác và kỹ năng thủ công của con người để theo dõi sự tăng trưởng chậm mỗi ngày dưới ánh mặt trời dịu dàng , thu thập thành quả của cây nho bằng chính đôi bàn tay mình.

Hầm ủ vang nhà Schola Sarmenti
Hầm ủ vang nhà Schola Sarmenti

Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến sẽ hoàn thành một công việc một cách tinh tế, để mỗi rượu sẽ sẵn sàng khám phá tâm hồn và làm nhẹ trái tim của người thưởng thức nó. Cây nho bản địa của chúng tôi bắt nguồn từ vùng đất đó: Fiano, Negroamaro, Primitivo và Susumaniello. Đây là cách những giấc mơ của chúng tôi được hình thành, những chum nho được treo lơ lửng trên những dây leo, tự vươn mình phát triển dưới bóng cây, và rồi mang đến cho thế giới những giây phút trải nghiệm mê hoặc và kỳ diệu.

3. C.E.O Primitivo Salento Old Vines – Dòng vang đặc biệt với phân hạng I.G.P

Phân loại vang Ý là một hệ thống tên gọi rượu vang Ý với 4 phân hạng:  Có 4 phân hạng: Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Trong đó Indicazione Geografica Tipica (IGT) là phân hạng thứ 2 của vang Ý trên mức phân hạng (VdT).

Phân hạng Vang tại Ý
Phân hạng Vang tại Ý

Tất cả nho trong rượu vang Indicazione Geografica Tipica (IGT) phải đến từ vùng IGT được ghi trên nhãn, nhưng nếu không thì rượu vang không tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phong cách rượu vang. Rượu vang trong phân hạng IGT thường, nhưng không phải lúc nào cũng có chất lượng thấp hơn rượu vang DOC. Một số rượu vang phi truyền thống, chất lượng vượt trội chẳng hạn như các nhà sản xuất một số loại rượu Super Tuscan có thể phát hành rượu vang của họ theo phân loại IGT khi họ không muốn tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của DOC và DOCG. Và C.E.O Primitivo Salento Old Vines I.G.P cũng không ngoại lệ.

Được làm từ 100% giống nho Primitivo từ vùng Salento của Puglia, một trong những giống nho đặc trưng của vùng với nồng độ 15%, từ những gốc nho có tuổi đời lên đến 65 năm tuổi với sản lượng 900-1100 gốc nho/ha. Thời gian ủ trên 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 8 tháng trong chai.

Hương vị mượt mà với tannin nhẹ nhàng lan tỏa khắp vòm miệng, để lại một kết thúc dễ chịu của hương vị. Với kết cấu dày nhưng nhẹ, nó đọng lại trong vòm miệng với sự cá tính, cho thấy tính cách mạnh mẽ, đặc trưng của rượu.

Với những nốt hương mãnh liệt của trái cây chín mở ra cánh cửa cho những mùi hương thoang thoảng dễ chịu mang hương nhẹ của thuốc lá với kết thúc mềm mại của cacao và cà phê, kết thúc với chút tiêu đen và sồi thoang thoảng.

4. C.E.O Primitivo Salento Old Vines – Dòng vang tôn vinh Giá trị nhà Điều hành

C.E.O là viết tắt của Chief Executive Officer, có nghĩa là Giám đốc điều hành- Một trong những đầu tàu không thể không kể đến trong một tổ chức doanh nghiệp. . CEO- là trái tim, là linh hồn của tổ chức, quyết định đến thành công của tổ chức. Người có trách nhiệm trong sự thành công chung của một công ty và là người đưa ra quyết định quan trọng cuối cùng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt của Thị trường.

Lấy cảm hứng từ tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, hành động đột phá và thách thức lối mòn, C.E.O Primitivo Salento Old Vines ra đời với hương vị độc đáo, đậm đà, mạnh mẽ, tôn vinh giá trị của Nhà lãnh đạo, điều hành, khẳng định thương hiệu, vị thế doanh nghiệp nói riêng và góp phần trong sự phát triển chung của một Việt Nam phồn thịnh.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397