Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14%

Giá
3,250,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Vùng sản xuất: ST- Emilion
  • Giống nho: Cabernet Franc, Merlot 
  • Nồng độ: 14%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Sản phẩm được phân phối tại RUVA, chuyên cung cấp các dòng rượu vang nổi tiếng thế giới, đa dạng mẫu mã, chất lượng cao với giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại rượu này thông qua bài viết dưới đây nhé !

Hương vị Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 

Vang này thường được giới trẻ sành điệu khen ngợi vì hương vị mạnh mẽ, trẻ trung năng động của mùi cà phê, thuốc lá, hòa quyện trái cây rừng cùng cam thảo đặc trưng.

Hương vị Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 
Hương vị Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 

Cấu trúc rượu sóng sánh mượt mà nồng độ cồn 14%, vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng, một lượng tanin cay đậm đà dư vị nhưng vẫn chứa chút ngọt ngào, chút chua thanh lịch mềm mại và mạnh mẽ ở hậu vị quyến luyến kéo dài.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 

Tận dụng lợi thế từ thổ nhưỡng sét pha cát, đá vôi đã giúp cho 2 giống nho chính của vang là Merlot và Cabernet Sauvignon, được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công, tách vỏ và bỏ cuống và nghiền nát để lấy nước nho.

Sau đó, sản phẩm được ủ lên men malolactic trong thùng gỗ sồi từ 2 đến 3 năm ở nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ từ 20 đến 25 độ C. Chúng sẽ được đem đi đánh giá chất lượng 3 lần đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
 

Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse được sản xuất một cách nghiêm ngặt.
Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse được sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Các thông số của rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 

Tên rượu

Rượu vang đỏ CH Canon 14%

Loại vang

Vang đỏ

Vùng

ST- Emilion

Xuất xứ

Vang Pháp

Phân hạng

IGP

Giống nho

Cabernet Franc, Merlot 

Niên vụ

2013

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

14%

Cách thưởng thức rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% 

Với nồng độ vang tương đối cao 14% sẽ tương đối phức tạp và kén chọn người uống. Vì vậy, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 17 -18 độ C. Vang được thưởng thức ngon nhất nên để vang thở trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng, ngon hơn khi ướp rượu trong xô đá từ 10-15 phút hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút đến 1 tiếng. Lắc đều ly trên tay khi thưởng thức, kết hợp với thịt cừu, thịt nai, hải sản và hoa quả ….

Thưởng thức đúng cách sẽ giúp rượu vang có hương vị tuyệt vời hơn!
Thưởng thức đúng cách sẽ giúp rượu vang có hương vị tuyệt vời hơn!

Rượu vang đỏ CH Larcis Ducasse 14% là một dòng sản phẩm hiện đang rất hot tại RUVA. Giá cả vừa túi người tiêu dùng so với các loại rượu cùng phân khúc trên thị trường. Thích hợp để bạn làm quà biếu tặng đối tác, gia đình người thân hoặc để tự thưởng thụ cảm giác bình yên một mình cũng vô cùng chill. 

Hãy đến với RUVA, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm rượu vang nhập khẩu rượu chính hãng, giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng và những khoảnh khắc tuyệt vời cho các bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất tại RUVA nhé!

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397