Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet

Giá
850,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Vùng sản xuất: Saint – Emilion
  • Thương hiệu: Chauter Côte Puyblanquet 
  • Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
  • Nồng độ: 13%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet 13% được gia đình Jacquet cho ra đời vào năm 1958. Hiện tại, quy mô trồng nho của gia đình này đã có diện tích lên đến 20ha ở vùng Saint - Etienne - de -Lisse, ở phía đông của Emilion. Đặc thù vùng trồng nho của nhà rượu này là trên những dải đất sét và đá vôi. Dòng rượu vang này được tạo ra từ phương pháp truyền thống, nên hương vị của sản phẩm này mang một nét cổ điển nhưng lại có nét hấp dẫn riêng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Hương vị của Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet

Vì được tạo ra từ phương pháp truyền thống, nên hương vị của Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet có những nét đặc trưng riêng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có được, không chỉ là hương vị của một chai rượu thông thường, mà còn là tâm huyết của những người nghệ nhân làm thủ công.

Hương vị của Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet có những nét đặc trưng riêng.
Hương vị của Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet có những nét đặc trưng riêng.

Hương thơm của những trái nho chín mọng, hòa quyện với hương vị của những loại quả mọng khác, giúp mang đến cho người uống một cảm giác thật thanh thoát, giúp mọi giác quan được đánh thức một cách nhẹ nhàng và êm ái như những bản nhạc tươi mát.

Cách thưởng thức Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet

Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet phù hợp thường thức cùng các món ăn từ các loại thịt thú rừng, BBQ, thịt quay, các món từ thịt đỏ,... Trước khi thưởng thức, cần rót rượu ra để thở và thoát hết khí SO2 để khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được rõ ràng và tròn đầy nhất hương vị vốn có của sản phẩm rượu vang này. 

Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet phù hợp thường thức cùng các món ăn từ các loại thịt thú rừng, BBQ, thịt quay, các món từ thịt đỏ,...
Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet phù hợp thường thức cùng các món ăn từ các loại thịt thú rừng, BBQ, thịt quay, các món từ thịt đỏ,...

Nhiệt độ thưởng thức của dòng rượu vang này là khoảng 15-17 độ C. Nếu như các bạn chưa có tủ ướp rượu vang, hãy nhanh chóng liên hệ RUVA nhé!

Lợi ích từ Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet

Có thể bạn đã biết, rượu vang là một thức uống được sản xuất hầu hết đều thông qua quá trình chọn lọc và lên men tự nhiên từ những giống nho khác nhau kết hợp với một số loại quả mọng mang hương vị đặc trưng để tạo được sự hấp dẫn và những hương vị riêng.

Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet 13% được gia đình Jacquet cho ra đời vào năm 1958
Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet 13% được gia đình Jacquet cho ra đời vào năm 1958

Nhưng tóm lại, qua những quá trình trên thì Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet vẫn giữ lại được hầu hết thành phần vitamin và khoáng chất vốn có, và còn có thêm các thành phần axit amin có lợi cho sức khỏe giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, ngủ ngon hơn và ngăn ngừa được các bệnh tim mạch,...

Các thông số của Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet

Khu vực sản xuất

Saint – Emilion

Hãng sản xuất

Chauter Côte Puyblanquet 

Nồng độ cồn 

13%

Thể tích 

750ml

Giống nho 

Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Mùa vụ 

2014

Ngoài sản phẩm Rượu vang đỏ Château 2014 Côte Puyblanquet, RUVA còn là đơn vị phân phối rất nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Để đặt hàng và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ RUVA để được hỗ trợ nhanh nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397