Rượu vang đỏ Montgras De Vine Reserva Cabernet Sauignon – Merlot

Giá
400,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Chile
 • Vùng sản xuất: Central Valley
 • Thương hiệu: MontGras
 • Giống nho: Cabernet Saugvinon, Merlot
 • Nồng độ: 13,5%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Hương vị: mùi hương phức tạp của quả mâm xôi, quả lựu, gia vị và gỗ sồi từ quá trình ủ trong thùng gỗ.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Thông tin chung
 Nhà làm vang MontGras là một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Chile. Họ được biết đến với việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao từ các giống nho phổ biến như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Sauvignon Blanc. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nhà làm vang MontGras:

Lịch sử: MontGras được thành lập vào năm 1993 bởi hai anh em Eduardo và Hernán Gras, cùng với nhà làm vang Cristián Hartwig. Họ bắt đầu với mục tiêu sản xuất rượu vang chất lượng cao và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Chile.

Vùng trồng nho: MontGras có trang trại và vườn nho tại các vùng nho nổi tiếng của Chile như Colchagua Valley, Casablanca Valley và Leyda Valley. Điều này cho phép họ sử dụng các loại nho chất lượng tốt để sản xuất rượu vang.

Giống nho: Nhà làm vang này chủ yếu tập trung vào các giống nho Chile phổ biến như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Sauvignon Blanc. Các giống nho này thường trổ bông tốt ở các vùng nho mà MontGras có trang trại.

Sản phẩm: MontGras sản xuất nhiều dòng rượu vang khác nhau từ các giống nho khác nhau. Các sản phẩm của họ bao gồm rượu vang đỏ, rượu vang trắng và cả rượu vang hỗn hợp.

Chất lượng: Rượu vang của MontGras thường được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng.

Về Rượu vang đỏ Montgras De Vine Reserva Cabernet Sauignon


 Chai rượu vang đỏ Reserva là một sản phẩm chất lượng cao của nhà làm vang MontGras từ Chile. Đây là một số thông tin về chai rượu vang này:

Giống nho: được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, một trong những giống nho nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

Nơi sản xuất: Nho được thu hoạch từ các vườn nho chất lượng cao của MontGras tại các vùng nho uy tín của Chile như Central Valley, nơi có điều kiện khí hậu và đất đai lý tưởng cho sự phát triển của giống nho này.

Phong cách và chất lượng: MontGras De Vine Reserva Cabernet Sauvignon thể hiện phong cách tinh tế và chất lượng cao của nhà làm vang MontGras. Chai rượu này thường có màu đỏ ruby sâu và mùi hương phức tạp của quả mâm xôi, quả lựu, gia vị và gỗ sồi từ quá trình ủ trong thùng gỗ.

Thưởng thức: Rượu vang Reserva thích hợp để thưởng thức ngay sau khi mở chai, nhưng cũng có thể lưu trữ và tuổi thọ của nó có thể cải thiện theo thời gian.

Kết hợp ẩm thực: Chai rượu vang này thường đi kèm tốt với các món ăn có cấu trúc mạnh như thịt nướng, thịt bò, thịt gia cầm và phô mai chín.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397