Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Thương hiệu: GIORDANO
  • Giống nho: 100% Primitivo
  • Nồng độ: 15%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99, một tuyệt phẩm rượu vang đến từ Ý, đánh bại thời gian bằng quá trình ủ đặc biệt. Sự kết hợp tinh tế giữa nho Primitivo và phương pháp Appassimento tạo nên một màu đỏ đậm quyến rũ cùng hương vị phức tạp. Sản phẩm này đầy sức mạnh và sâu sắc, chắc chắn sẽ làm say đắm những người yêu vang.

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 là sáng tạo của ba chuyên gia làm rượu đẳng cấp từ Giordano Vini. Họ đã dành nhiều năm cuộc đời để tìm hiểu sâu về giống nho Primitivo và đem nó lên tầm cao mới.

Mục tiêu của họ là tạo ra một chai rượu vang truyền thống mà vẫn mang tính đột phá. Bằng cách kết hợp tận dụng tối đa điều kiện đất đai, họ đã tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, đồng thời không mất đi tính truyền thống vốn có của sản phẩm.

Năm 2015, họ đã thu hoạch nho Primitivo chín đỏ vượt xa mục tiêu dự kiến. Với những trái nho chất lượng, họ đã sáng tạo ra một chai rượu vang thơm ngon độc đáo.

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 mang tính đột phá.
Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 mang tính đột phá.

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 là một loại rượu vang độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc và cá tính mạnh mẽ.

Gợi ý món ăn cùng Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 thích hợp sử dụng với các món ăn đậm đà vị như: thịt nướng, bò Kobe, thịt cừu nướng, thịt heo quay. Cũng có thể là đùi gà nướng, cũng như với gia vị như tiêu đen, hạt dẻ, đinh hương và húng quế. Bên cạnh đó, rượu này cũng rất ngon khi thưởng thức cùng với phô mai đậm đà và các loại pate.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99

Sản phẩm Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 có các thông số cụ thể như sau:

Xuất xứ

Puglia, Ý

NSX

GIORDANO

Nồng độ

15%

Vintage

2019

Dung tích

750ml

Giống nho

100% Primitivo

Rượu vang đỏ Ý Giordano Appassimento Primitivo 99 là một sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và sự đổi mới. Tại WineRuva, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức sản phẩm này, cùng với không gian lịch lãm và dịch vụ chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397