Rượu Vang Francois Lurton Hacienda Araucano Kawin Sauvignon Blanc

flash sale
Kết thúc trong
:
:
:
Giá
264,000 đ
300,000 đ
12% giảm
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Chile
 • Vùng sản xuất: Central Valley
 • Thương hiệu: Francois Lurton & Hacienda Araucano
 • Giống nho: Sauvignon Blanc
 • Nồng độ: 14%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang trắng
 • Hương vị: hương thơm tươi mới và phức tạp của hoa quả như lê, cam, lựu, kết hợp cùng hương của thảo mộc như húng quế và hương vị khoáng đất với axit tự nhiên cao. Rượu vang Kawin Sauvignon Blanc mang lại cảm giác sảng khoái và hài hòa trên đầu lưỡi, với hương vị của trái cây nhiệt đới,sự cân bằng tốt giữa hương vị, axit và cấu trúc. Điều này làm cho chai vang trở nên hài hòa và dẻo dai, hương vị và cảm nhận vẫn tồn tại lâu sau khi thưởng thức.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Khám phá về Nhà làm vang Francois Lurton và Hacienda Araucano

Francois Lurton và Hacienda Araucano  đều là những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Chile, với mỗi nhà mang lại những đặc điểm và phong cách riêng biệt.

- Francois Lurton:

Francois Lurton là một nhà làm vang Pháp có tiếng, đã có mặt ở Chile từ những năm 1990. Ông nổi tiếng với việc kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm từ Pháp với tiềm năng của vùng đất và nho Chile. Francois Lurton chú trọng vào việc sản xuất những chai rượu vang có chất lượng cao, đa dạng và phản ánh được đặc trưng của từng khu vực trồng nho. Ông làm việc chặt chẽ với những người trồng nho địa phương để tạo ra những sản phẩm xuất sắc. Tập trung sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng từ rượu vang đỏ, trắng, rosé đến rượu vang cao cấp như Gran Reserva và Single Vineyard.

- Hacienda Araucano:

 Hacienda Araucano là một nhà làm vang có trụ sở tại Colchagua Valley, một trong những khu vực trồng nho nổi tiếng nhất của Chile. Họ tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp từ các giống nho phổ biến của Chile như Carmenere, Sauvignon Blanc, Merlot, và Cabernet Sauvignon.Hacienda Araucano tôn trọng và bảo tồn tính chất tự nhiên của nho và đất, từ đó tạo ra những chai rượu vang độc đáo và đậm chất Chile, khai thác và sản xuất  một loạt các sản phẩm từ rượu vang đỏ, trắng, rosé đến các phiên bản đặc biệt như Gran Reserva, Limited Edition, thể hiện sự đa dạng và sự chăm chỉ trong sản xuất rượu vang.

Cả hai nhà làm vang này đều có uy tín và chất lượng cao trong ngành sản xuất rượu vang Chile. Sự kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm quốc tế cùng với sự tập trung vào đặc trưng địa phương đã giúp họ tạo ra những sản phẩm đa dạng và phong phú, phù hợp với sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin về Rượu Vang Francois Lurton Hacienda Araucano Kawin Sauvignon Blanc

Rượu Vang Francois Lurton Hacienda Araucano Kawin Sauvignon Blanc không chỉ là một dòng vang trắng đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được kết hợp từ 2 thương hiệu làm vang tài ba nổi tiếng của Chile, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang trắng từ giống nho Sauvignon Blanc.

Hương vị của Rượu vang Rượu Vang Francois Lurton Hacienda Araucano Kawin Sauvignon Blanc: Được lên men Sauvignon Blanc với hương thơm tươi mới và phức tạp của hoa quả như lê, cam, lựu, kết hợp cùng hương của thảo mộc như húng quế và hương vị khoáng đất với axit tự nhiên cao. Rượu vang Kawin Sauvignon Blanc mang lại cảm giác sảng khoái và hài hòa trên đầu lưỡi, với hương vị của trái cây nhiệt đới,sự cân bằng tốt giữa hương vị, axit và cấu trúc. Điều này làm cho chai vang trở nên hài hòa và dẻo dai, hương vị và cảm nhận vẫn tồn tại lâu sau khi thưởng thức.

Phong cách thưởng thức và kết hợp món ăn: Chai này thích hợp để thưởng thức một mình, trong các buổi tiệc hoặc kết hợp với các món ăn nhẹ như hải sản, salad, sushi, hoặc các món ăn châu Á. Hương vị tươi mới và sống động của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong những dịp tiệc tùng hoặc ngày hè.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397