Rượu vang Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento

Giá
890,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Thương hiệu: Le Vigne Di Sammarco
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: 15%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Ở thời điểm này, rất nhiều các mặt hàng do Rượu vang RUVA phân phối, nhất là , Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento đang được người tiêu dùng vô cùng thích thú và sử dụng thường xuyên. 

Được biết đến là dòng rượu vang mang lại dấu ấn tốt cho người sử dụng và làm nên từ giống nho Primitivo, sản phẩm mang một thứ hương vị đặc trưng riêng biệt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại rượu này thông qua bài viết sau đây.

Hương vị của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento

Rượu vang Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento, mang trong mình hương vị thanh lịch, tinh tế, thơm và rõ ràng, hương thơm của hoa già, lê và mật ong được cảm nhận. Phần dư vị xuất sắc làm nổi bật bởi lớp hương được cân bằng cẩn thận, kết hợp với cảm giác về vị ngọt, độ chua và độ mặn. 

 Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento có hương vị nổi bật của trái cây chín.
 Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento có hương vị nổi bật của trái cây chín.

Hương vị phong phú của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento gợi lên phức hợp hương thơm của sự ngọt ngào và tinh tế của táo, lê và hương thơm từ cam quýt các loại. Tất cả trở nên như xao xuyến trong lòng những người dùng vang. Với hương vị tự nhiên của trái cây nhiệt đới, dòng vang này mang tới một các giác sảng khoái vô cùng bất tận cho người dùng.

Sự hòa quyện của tất cả các mùi hương của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento kết hợp một cách tự nhiên nhất để tạo ra thứ hương vị vô cùng hài hòa. Hương vị này chắc chắn sẽ làm bạn ghi nhớ và muốn tiếp tục sử dụng ở những lần sau.

Lợi ích của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento

Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento được sử dụng với rất nhiều lợi ích thiết thực như: Cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch, tiêu hóa, giảm thiểu các tình trạng gây tiểu đường ở phụ nữ rất tốt.

Rượu vang Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento tuy có rất nhiều lợi ích tốt nhưng nếu sử dụng không đúng cách hoặc uống quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình.
Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình.

Giá của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento

Sản phẩm Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento có giá bán tại RUVA là 890.000đ, rất vừa túi tiền và đáng mua.

Các thông số của Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Nhà sản xuất

Le Vigne Di Sammarco

Nồng độ

15%

Dung tích

750 ML

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Đỏ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một công ty chuyên cung cấp sản phẩm Le vigne di Sammarco Consero Appassimento Primitivo Salento thì RUVA là địa điểm hàng đầu. Sản phẩm với hương vị đặc trưng nhất cùng với một mức giá vô cùng hợp lý rất đáng để trải nghiệm.

Tại rượu vang RUVA sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, với sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm bạn cần

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397