Rượu Vang Les Pelerins De Lafon Rochet Saint Estephe

Giá
1,452,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Château Lafon-Rochet là một nhà làm rượu vang nổi tiếng tại vùng Saint-Estèphe ở Bordeaux, Pháp. Dưới đây là một số thông tin về nhà làm vang này:

Lịch sử: Château Lafon-Rochet có một lịch sử lâu đời, có nguồn gốc từ thế kỷ 17. Ban đầu, nó được biết đến với tên gọi "Lafon" trước khi gia đình Rochet mua lại vào cuối thế kỷ 19. Kể từ đó, nhà làm vang này đã trải qua nhiều sự phát triển và cải tiến dưới sự quản lý của các thế hệ gia đình Rochet.

Vườn nho và Đất đai: Château Lafon-Rochet sở hữu khoảng 45 hecta đất, với đa dạng loại đất từ sỏi đến đất cát và đất sét. Cây nho trồng tại đây bao gồm các giống Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Phong cách rượu vang: Rượu vang của Château Lafon-Rochet thường được mô tả là cấu trúc, mạnh mẽ và phức tạp. Các chai rượu thường cân đối giữa sự tươi mới của trái cây và cấu trúc của tanin, với một lớp vị của gỗ sồi từ thùng ủ.

Phản ứng và Đánh giá: Rượu vang của Château Lafon-Rochet thường nhận được nhiều sự khen ngợi từ các nhà phê bình rượu vang hàng đầu và đã đạt được mức độ cao trong các bảng xếp hạng của các nhà phê bình uy tín như Wine Spectator và Robert Parker's Wine Advocate.

Du lịch và Thăm quan: Nhà máy chưng cất của Château Lafon-Rochet thường mở cửa cho du khách và khách tham quan, cung cấp các chương trình thăm quan vườn nho và thử nếm rượu vang.

Với sự kết hợp giữa lịch sử lâu dài, chất lượng sản phẩm và sự đa dạng trong loại vang, Château Lafon-Rochet là một trong những nhà làm vang hàng đầu của vùng Saint-Estèphe và Bordeaux.

Rượu vang Les Pelerins De Lafon Rochet Saint Estephe khi đạt độ trưởng thành sẽ có hương thơm đặc biệt cuốn hút, hương phức hợp từ trái cây chín, dâu rừng, hương thảm thực vật, pha lẫn mùi gia vị và gỗ sồi.

Khi thưởng thức rượu vang Les Pelerins De Lafon Rochet Saint Estephe, bạn hãy lưu ý:

  • Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
  • Để hương vị bung tỏa thơm ngon nhất, tannin mượt mà hơn hãy để rượu vang thở trong bình Decanter từ 30-45 phút
  • Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ  Les Pelerins De Lafon Rochet xuất sắc này cùng các món ăn đậm đà như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.
  • Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì hãy kết hợp Les Pelerins De Lafon Rochet cùng thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, lợn quay Lạng Sơn.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397