Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Thương hiệu: Rượu vang 1982
  • Giống nho: Cabernet Franc
  • Nồng độ: 13%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Hương vị: Rau húng, ớt xanh, trái cây chín nhẹ quyện với Vani. Độ chua vừa phải kích thích vị giác, vừa ấn tượng vừa giúp món ăn của bạn thêm phần ngon miệng. Phần dư vị là một chút cay của tiêu đen.
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Ngày nay, rượu vang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, với đa dạng các loại vang khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một loại có thể phục vụ cả trong các buổi tiệc gia đình và để thưởng thức cùng bạn bè, thì rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml sẽ hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

Giới thiệu Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml

Không cần phải đề cập quá nhiều đến vùng Bordeaux nữa, bởi chất lượng và danh tiếng của nó đã trở nên quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Bordeaux là một vùng đất nổi tiếng của nước Pháp, với những thương hiệu rượu vang danh giá luôn đứng ở vị trí hàng đầu.

 

Rượu vang Pháp năm 1982 UG Bordeaux là sản phẩm của giống nho Cabernet Franc, một giống nho có lịch sử lâu đời và xuất xứ tại vùng này. Ban đầu, Cabernet Franc chỉ được coi là một loại nho phụ, nhưng về sau, các nhà làm rượu đã nhận ra rằng nó cho ra quả nho với chất lượng tuyệt vời. 

Do đó, giống nho này đã trở thành một phần quan trọng trong ngành làm rượu Bordeaux và được tìm thấy nhiều hơn trong khu vực.

Cách chuẩn bị và thưởng thức Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml

Để tận hưởng trọn vẹn và sâu sắc hương vị của rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml, có một số bước chuẩn bị và thưởng thức quan trọng như sau:

1. Mở rượu vang trước 30 phút: Trước khi bắt đầu thưởng thức, bạn nên mở nắp chai rượu vang ít nhất 30 phút. Điều này cho phép hương vị của nó trở nên phong phú và đầy đặn hơn.

2. Lựa chọn ly rượu: Hãy chọn một ly rượu có đáy rộng để có đủ không gian để quan sát màu sắc và thể hiện hương thơm của rượu.

3. Rót rượu một lượng nhỏ: Hãy rót chỉ khoảng ½ ly rượu để bạn có thể quan sát màu sắc, ngửi mùi hương, và thưởng thức từng giọt rượu trên đầu lưỡi. Tiếp tục cảm nhận cho đến khi nó lan tỏa đều trong toàn bộ khoang miệng.

4. Quan sát màu sắc: Trước khi thưởng thức, nhìn vào màu sắc của rượu vang. Hãy chú ý đến độ sáng, đậm, hoặc nhạt của nó. Màu sắc có thể tiết lộ nhiều thông tin về tuổi của rượu và chất lượng.

5. Ngửi hương vị: Đưa ly rượu gần mũi, hít thở nhẹ và ngửi mùi hương vị của rượu. Hãy cố gắng nhận biết các mùi hương như quả mâm xôi, gia vị, hoa, hoặc gỗ sồi, tùy thuộc vào loại rượu vang.

6. Thưởng thức từng giọt: Khi đã ngửi mùi hương vị, hãy thưởng thức từng giọt rượu một. Đưa từng giọt lên đầu lưỡi và để nó lan tỏa đều trong vòm miệng của bạn.

Rượu vang Pháp năm 1982 UG Bordeaux là sản phẩm của giống nho Cabernet Franc
Rượu vang Pháp năm 1982 UG Bordeaux là sản phẩm của giống nho Cabernet Franc

Thông tin chi tiết Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml

Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml có các thông số cụ thể như sau:

Tên sản phẩm

Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml

Thương hiệu

Rượu vang 1982

Vùng sản xuất

Cabernet Franc

Phân hạng

 

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

13%

Hương vị

Rau húng, ớt xanh, trái cây chín nhẹ quyện với Vani. Độ chua vừa phải kích thích vị giác, vừa ấn tượng vừa giúp món ăn của bạn thêm phần ngon miệng. Phần dư vị là một chút cay của tiêu đen.

Xuất xứ

Rượu vang Pháp

Trên đây là các thông tin chi tiết về Rượu vang Pháp 1982 Cabernet Franc 750ml. Quý khách có thể đặt hàng tại WineRuva ngay hôm nay để thưởng thức, trải nghiệm.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397