Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Giá
8,000,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Vùng sản xuất: Pauillac
  • Thương hiệu: Pichon Comtesse
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Franc
  • Nồng độ: 13%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville 13% là dòng rượu vang cao cấp, với hương vị tuyệt hảo được phối trộn từ nhiều loại nho bao gồm 78% Cabernet Sauvignon, 12% Cabernet Franc, 2% Petit Verdot và 8% Merlot. những chai Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville này được ủ 60% trong thùng gỗ sồi mới tại lâu đài Pichon Lalande vùng Medoc Pauillac Bordeaux Pháp.

Hương vị của Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville được làm từ nhiều loại nho, do đó hương vị của nó cũng đặc sắc và là một sự hòa quyện tuyệt vời, và đặc trưng riêng. Một chút hương của violet, vani, quế, đặc biệt là hương nho chín mọng, sau khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được những hương vị này. 

Nhiệt độ để thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville ngon nhất là khoảng 16 - 18 độ C
Nhiệt độ để thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville ngon nhất là khoảng 16 - 18 độ C

Tất cả những điều này sẽ đánh thức tất cả những giác quan của người uống, nhưng lại vẫn du dương như một bản hòa tấu hoàn hảo và thật say đắm. Chỉ cần sử dụng qua dòng vang này một lần, chắc chắn các bạn sẽ bị lôi cuốn và không ngừng thưởng thức.

Cách thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Cũng giống như tất cả các loại rượu vang khác, nếu Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville được kết hợp với những món ăn có hương vị tương đồng về độ đậm hương thì sẽ thật sự hoàn hảo, giúp người uống cảm nhận được đầy đủ và tròn trịa hương vị của rượu vang cũng như các món ăn mà không bị ngán hoặc lạc vị.

Cách thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville
Cách thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Nhiệt độ để thưởng thức Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville ngon nhất là khoảng 16 - 18 độ C, và bảo quản lạnh trong kho, trên kệ, những nơi tránh ánh nắng trực tiếp hoặc quá nhiều ánh sáng.

Lợi ích từ Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville là một dòng rượu vang cao cấp, và các thành phần vitamin, khoáng chất có trong chai rượu vang này cũng được đa dạng hóa, bởi thành phần nguyên liệu chính để sản xuất của nó vốn dĩ rất nhiều loại khác nhau. 

Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville là một dòng rượu vang cao cấp
Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville là một dòng rượu vang cao cấp

Mỗi loại trái cây được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng, sau đó thông qua một quy trình sản xuất và bảo quản nghiêm ngặt, nên hầu hết các thành phần khoáng, vitamin trong trái cây tươi có lợi cho sức khỏe được giữ nguyên.. Cho nên, khi uống Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville sẽ giúp người uống có làn da đẹp hơn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn,...

Các thông số của Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville

Thương hiệu

Pichon Comtesse

Loại vang

Vang đỏ

Vùng

Pauillac

Xuất xứ

Vang Pháp

Phân hạng

Grand Cru Classe

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Franc

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

13%

Thông qua bài viết trên, quý khách đã được tìm hiểu những thành phần, xuất xứ cũng như sự đẳng cấp của chai Rượu vang Pháp Ch.Pichon Longueville. Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ RUVA để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm thật ưng ý và ấn tượng tại RUVA nhé

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397