Rượu vang V2 Valpuejigoso

Giá
5,500,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: vang Tây Ban Nha
  • Vùng sản xuất: Madrid
  • Thương hiệu: Valquejigoso
  • Giống nho: 57% Cabernet Sauvignon, 16% Petit Verdot, 11% Tempranillo, 9% Cabernet Franc, 7% Negral
  • Loại vang: vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Một chuỗi sản phẩm nổi tiếng mang tên V của nhà làm vang Valquejigoso nằm ở Villa Amanta – Madrid – Tây Ban Nha là minh chứng cho đất nước Tây Ban Nha không chỉ là xứ sở bò tót, của bóng đá đỉnh cao mà còn là vùng đất  trồng nho, sản xuất rượu vang và cho ra đời những chai rượu vang trứ danh trên thế giới. 

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha V2 Valquejigoso được kết tinh và hội tụ từ những giá trị tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây. Villa Amanta có khí hậu Địa Trung Hải, với mùa hè nóng và khô, mùa đông ẩm ướt và mát mẻ. Điều kiện khí hậu này thích hợp cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng. Nho được hái bằng tay và được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó được đặt vào những container nhựa 12kg để vận chuyển từ vườn nho về nhà máy để tránh cho nho bị dập.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha V2 Valquejigoso là phiên bản giới hạn của thương hiệu Valquejigoso, vang được làm với chất lượng rất cao và số lượng giới hạn là 18000 chai. Sau khi ép, nước nho được đem đi lên men với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ trong suốt thời gian lên men. Tiếp theo rượu được ủ 28 tháng trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp, sau đó rượu được đóng chai và ủ tiếp trong hầm tối 3 năm.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha V2 Valquejigoso được sản xuất theo phương pháp pha trộn từ những giống nho bản địa đặc sắc nhất như Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Tempranillo, Cabernet Franc, Negral, sự pha trộn này tạo ra sự phức hợp và sự cân bằng trong rượu. V2 Valquejigoso mang hương vị của trái cây chín đỏ, dâu đen, anh đào, mận, gia vị, tiêu đen, gỗ sồi, vani, da thuộc và mùi vỏ bút chì. Rượu có vị chát dịu và mềm mại, tính axit hài hòa, cấu trúc vang cân bằng và hậu vị kéo dài. V2 mang trong mình phong cách đặc trưng rất Tây Ban Nha gây ấn tượng mạnh mẽ với người sành vang.

Món ăn kết hợp: Vang V2 Valquejigoso kết hợp rất tốt với các món bò nướng, cừu nướng và phô mai. 

Giải thưởng: 

                        2016 - 94 điểm WE

                        2016 - Top 100 chai thế giới

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397