Rượu vang V8 Valpuejigoso

Giá
2,275,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: vang Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Valquejigoso
  • Giống nho: 35% Tempranillo, 15% Cabernet Sauvignon, 13% Syrah, 13% Petit Verdot, 8% Merlot, 8% Graciano và 8% Negral
  • Nồng độ: 14,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Tây Ban Nha được biết đến với những lễ hội đấu bò tót, cũng là đất nước sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới. Trong lĩnh vực rượu vang, nền văn hóa rượu vang Tây Ban Nha đã phát triển từ hàng ngàn năm trước Công nguyên, cho đến nay Tây Ban Nha vẫn giữ gìn, tiếp tục sản xuất và phát triển ngành rượu vang ngày một phồn thịnh. Một chuỗi sản phẩm nổi tiếng mang tên V của nhà làm vang Valquejigoso nằm ở Villamanta – Madrid – Tây Ban Nha là minh chứng cho thấy, đất nước Tây Ban Nha là một quốc gia  trồng nho, sản xuất rượu vang và cho ra đời những chai rượu vang trứ danh trên thế giới.   

Rượu vang V8 Valquejigoso được kết tinh và hội tụ từ những giá trị tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây. Villamanta có khí hậu Địa Trung Hải, với mùa hè nóng và khô, mùa đông ẩm ướt và mát mẻ. Điều kiện khí hậu này thích hợp cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng. Nho được hái bằng tay và được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó được đặt vào những container nhựa 12kg để vận chuyển từ vườn nho về nhà máy để tránh cho nho bị dập.

                   

Rượu vang V8 Valquejigoso là phiên bản giới hạn của thương hiệu Valquejigoso, vang được làm với chất lượng rất cao và số lượng giới hạn là 30000 chai. Sau khi ép, nước nho được đem đi lên men với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ trong suốt thời gian lên men. Tiếp theo rượu được ủ 26 tháng trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp, sau đó rượu được đóng chai và ủ tiếp trong hầm tối 3 năm.

                        

Rượu vang V8 Valquejigoso được sản xuất theo phương pháp pha trộn từ những giống nho bản địa đặc sắc nhất, đó là Tempranillo, Syrad, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot, Graciano và Negral, sự pha trộn này tạo ra sự phức hợp và sự cân bằng trong rượu. V8 Valquejigoso mang hương vị của trái cây chín đỏ, dâu đen, vani, mùi khoáng, mùi khói, mùi gỗ sồi, mùi gia vị, tiêu đen và mùi da thuộc. Rượu có độ tannin mạnh mẽ, tính axit hài hòa, cấu trúc vang cân bằng, hậu vị kéo dài và đậm sâu. V8 mang trong mình phong cách đặc trưng rất Tây Ban Nha gây ấn tượng mạnh mẽ với người sành vang.

V8 Valpuejigoso với màu đỏ ánh tím thu hút mọi ánh nhìn.
V8 Valpuejigoso với màu đỏ ánh tím thu hút mọi ánh nhìn.

 

V8 Valpuejigoso một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo.
V8 Valpuejigoso một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo.

 

>>>Bạn nên xem ngay TOP 90+ chai Rượu vang Tây Ban Nha hương vị tuyệt hảo, giá tốt nhất

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397