Rượu vang Ý 100 Essenza

Giá
1,250,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Ý
 • Vùng sản xuất: Mandirua
 • Thương hiệu: Feudi Salentini
 • Giống nho: Primitivo
 • Nồng độ: 15%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Phân hạng: IGP
 • Màu sắc: Đỏ ruby đậm
 • Hương vị: Chất vang sánh vị đậm đà, tannin mềm mại, khi lắc nhẹ, vang bung tỏa hương của các trái cây chín mọng, mận, anh đào dâu tây, vani và vị ngọt của mứt. kết cấu tốt, hậu vị sâu, đọng lại dư vị ngọt nơi cuống họng đầy lưu luyến
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Thông tin chung về nhà làm vang Feudi Salentini

Chai vang 100 ESSENZA được sản xuất bởi nhà làm vang Feudi Salentini, được làm từ 100% giống nho Primitivo được xếp hạng trong 2% top các chai vang hàng đầu thế giới. Được cộng đồng người sử dụng vang chấm điểm 4.5/5 về hương vị.

Rượu vang của Thương hiệu Feudi Salentini được người thưởng thức vang ưa chuộng và đánh giá cao bởi kỹ thuật sản xuất và chất lượng rượu vang.

Feudi Salentini là một nhà sản xuất rượu vang tại vùng Puglia của miền Nam Italia ở vùng Puglia, một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng của Italia. Puglia nổi tiếng với các loại nho như Primitivo, Negroamaro, và Malvasia Nera.

Lịch sử: Feudi Salentini là một nhà sản xuất rượu vang mới nổi, tuy nhiên họ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới yêu rượu vang thông qua chất lượng sản phẩm của mình. Họ thường kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới trong quá trình sản xuất rượu vang.

Sản phẩm chủ lực: Feudi Salentini chủ yếu sản xuất các loại rượu vang đỏ từ các giống nho đặc trưng của vùng, như Primitivo và Negroamaro. Các dòng sản phẩm của họ thường có sự đa dạng từ các loại rượu vang cân bằng và dễ uống đến những chai mạnh mẽ và có cấu trúc.

Feudi Salentini là một phần trong cảnh quan rượu vang đa dạng của Italia và cung cấp cho người yêu rượu vang một lựa chọn thú vị để khám phá các loại rượu vang đặc trưng của vùng Puglia.

Rượu vang Ý 100 ESSENZA

Rượu vang Ý 100 ESSENZA được làm hoàn toàn từ giống nho Primitivo vùng Manduria - một phần của vùng Puglia ở miền Nam Italia. Vùng Manduria nằm ở phía tây bán đảo Salento, nổi tiếng với đất đỏ đậm, giàu khoáng chất, và khí hậu nhiệt đới địa thế, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của giống nho này.

Các chùm nho Primitivo ở vùng Manduria thường có kích thước lớn và đều, với hạt nho có màu đen bóng, vỏ dày, giúp bảo vệ hạt nho khỏi nắng nóng và khô hanh. Khí hậu ấm áp và khô cằn của Manduria cung cấp cho Primitivo một thời gian chín mọng nước dài, giúp phát triển hương vị đặc trưng và độ ngọt tự nhiên trong trái nho.

Rượu vang từ giống nho Primitivo ở vùng Manduria thường có màu đỏ sẫm đậm và hương thơm phức hợp của hoa quả chín mọng như mâm xôi, cherry đen, và hạt dẻ. Vị ngọt tự nhiên của nho kết hợp với cấu trúc tannin mềm mại tạo nên một kết thúc mượt mà và dễ chịu trên đầu lưỡi.

Với những đặc điểm độc đáo này, Primitivo từ vùng Manduria không chỉ làm say đắm lòng người bằng hương vị đậm đà và phong phú mà còn là biểu tượng của văn hóa và truyền thống ẩm thực của vùng Puglia.

Rượu vang Ý 100 ESSENZA có vị đậm đà, tannin mềm mại, khi lắc nhẹ, vang bung tỏa hương của các trái cây chín mọng, mận, anh đào dâu tây, vani và vị ngọt của mứt. kết cấu tốt, hậu vị sâu, đọng lại dư vị ngọt nơi cuống họng đầy lưu luyến

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397