Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Thương hiệu: Feudi Salentini
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: 12 %
  • Dung tích: 750 ML
  • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento là một tác phẩm nghệ thuật của nho Primitivo, thể hiện vẻ độc đáo của vùng Salento ấn tượng. Với hương thơm đậm đà cùng vị ngon mê hoặc, chai rượu vang này là một hành trình đích thực vào trái tim nền ẩm thực và văn hóa của Ý. Hãy để chúng tôi dẫn bạn vào một cuộc phiêu lưu vị giác đáng nhớ.

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Không giống như các loại rượu vang khác hiện có trên thị trường, sản phẩm Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento độc đáo với phong cách riêng. Với màu sắc đỏ ruby tươi sáng và một hương thơm mạnh mẽ được hòa quyện từ nhiều loại trái cây khác nhau, dòng rượu này mang đến trải nghiệm mượt mà, độc đáo trong miệng. 

Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento mang dư vị đậm đà.
Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento mang dư vị đậm đà.

Nồng độ cồn của sản phẩm là 12%, với dung tích 750ml, đảm bảo lượng tannin đa dạng và cấu trúc cân bằng trong thành phần của rượu. Hãy thử kết hợp dòng vang này với các món ăn như khoai tây chiên, thịt bò bít tết, hoặc mỳ ý ở nhiệt độ khoảng 16 độ C để tận hưởng hương vị tốt nhất.

Quy trình sản xuất của Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Quy trình sản xuất của rượu vang 125 Primitivo tuân theo phương pháp truyền thống, dựa vào sự khéo léo của những người làm nghề và sự thủ công tinh tế. Trong quá trình sản xuất, rượu được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tháng. Điều này giúp rượu phát triển hương vị đặc trưng nhất trước khi đưa vào thị trường để tiêu thụ.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Sản phẩm Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento có các thông số cụ thể như sau:

 

Xuất xứ

 

Ý

 

Vùng làm vang

 

Puglia

 

Hãng sản xuất

 

Feudi Salentini

 

Loại vang

 

Rượu Vang Đỏ

 

Nồng độ

 

12 %

 

Dung tích

 

750 ML

 

Giống nho

 

Primitivo

Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento là một tượng đài của hương vị và nghệ thuật làm rượu của vùng Salento, Ý. WineRuva rất tự hào được đồng hành cùng bạn trong việc khám phá và thưởng thức hương thơm cùng vị ngon đến từ chai rượu này.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397