Rượu vang Ý 62 Anniversario

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: Từ 14% – 15,5%
  • Dung tích: Chai 750 ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý 62 Anniversario

Rượu vang Ý 62 Anniversario, được sản xuất từ giống nho Primitivo, đánh dấu sự kiện quan trọng trong lịch sử hãng Cantine SAN MARZANO - năm thành lập 1962. Tên gọi "62 Anniversario" thể hiện sự đam mê và chất lượng, chúng tôi lựa chọn những trái nho từ gốc nho lâu đời của mình để tạo ra Vang 62 Anniversario độc đáo.

Sự tận tâm trong việc chọn lựa trái nho thu hoạch thủ công từ vườn nho đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ để mang đến hương vị tối ưu. 

Rượu vang Ý 62 Anniversario là sự hòa quyện đầy tinh tế.
Rượu vang Ý 62 Anniversario là sự hòa quyện đầy tinh tế.

Rượu vang Ý 62 Anniversario hiện tại là năm 2012, và sản phẩm này đã nhận được đánh giá cao từ Luca Maroni - một nhà chuyên gia đánh giá rượu vang người Ý, với điểm số 98/100.

Hương vị của Rượu vang Ý 62 Anniversario

Hương vị của Rượu vang Ý 62 Anniversario là một sự hòa quyện đầy tinh tế. Màu đỏ ruby đậm tạo nền cho một loạt hương thơm trái cây, với mùi mận chín và mứt anh đào nổi bật. Đặc biệt, hương thuốc lá cùng vị cay của gia vị quế hồi làm cho mùi vị trở nên phức tạp và đa chiều. Mặc dù có độ đậm mạnh, nhưng rượu vẫn giữ cấu trúc mềm mại và cung cấp lớp tanin đầy đủ.

Hậu vị thú vị với những ghi chú của cacao, cà phê và vani kéo dài đáng nhớ sau mỗi ngụm. Rượu vang này hoàn hảo khi kết hợp với các loại thịt nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt hun khói hoặc phô mai mềm. Để trải nghiệm hương vị tốt nhất, hãy thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý 62 Anniversario

Sản phẩm Rượu vang Ý 62 Anniversario có các thông số cụ thể như sau:

 

Quốc gia

 

Rượu vang Ý

 

Giống nho

 

Primitivo

 

Loại rượu vang

 

Vang đỏ

 

Nồng độ

 

Từ 14% – 15,5%

 

Dung tích

 

Chai 750 ml

Rượu vang Ý 62 Anniversario - một chuyến hành trình đầy kỷ niệm và hương vị thời gian. WineRuva tự hào là người bạn đồng hành trên con đường này, để cùng bạn khám phá những khoảnh khắc quý báu từ năm 1962.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397