Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Vang Ý
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Thương hiệu: Terracalo
 • Giống nho: Primitivo
 • Nồng độ: 15,5%
 • Dung tích: 750ml
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Hương vị: Hương vị đậm đà của trái cây, sự sâu sắc và tinh tế trong từng giọt rượu khiến cho Vang 816 Primitivo Di Manduria trở nên đặc biệt, hấp dẫn đối với những người yêu thưởng thức rượu vang. 
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Sở hữu nét độc đáo không giống ai, 816 Primitivo Di Manduria là một tác phẩm của nhà làm vang lừng danh Terracalo. Vẻ đơn giản bên ngoài chai rượu che đậy bên trong là một thế giới thú vị, đủ sức khuấy đảo cảm xúc của những tâm hồn yêu thưởng thức. Đây chính là biểu trưng cho chai rượu vang đỏ mạnh mẽ, táo bạo.

Giới thiệu về Rượu Vang Ý 816 Primitivo di Manduria

Với tên gọi thân thuộc là Vang Thiên Nga 816 hay 816 Primitivo Di Manduria, chai rượu vang này trở thành biểu tượng của sự hòa quyện giữa truyền thống và đẳng cấp trong nghệ thuật làm rượu. 

Xuất phát từ vùng đất Sava, Puglia, ở phía nam của nước Ý, chai rượu vang này không chỉ kể về lịch sử lâu đời, mà còn là một phần của địa lý và văn hóa độc đáo của vùng này. Hương vị đậm đà của trái cây, sự sâu sắc và tinh tế trong từng giọt rượu khiến cho Vang 816 Primitivo Di Manduria trở nên đặc biệt, hấp dẫn đối với những người yêu thưởng thức rượu vang. 

Vang 816 Primitivo Di Manduria hay còn gọi là Vang thiên nga
Vang 816 Primitivo Di Manduria hay còn gọi là Vang thiên nga

Điểm qua quy trình sản xuất Rượu vang Ý 816 Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý 816 là kết tinh của sự tận tâm và tinh tế trong quá trình sản xuất. Nó được chế tạo hoàn toàn từ giống nho Primitivo, từ những cây nho đã trải qua quãng thời gian đáng kể, có tuổi đời từ 25 đến 35 năm.

Những trái nho độc đáo này không chỉ được thu hoạch vào thời điểm hoàn hảo vào tuần đầu của tháng 9, mà còn được chăm sóc rất đặc biệt. Phần trái nho được làm khô trên cây để bảo tồn hương vị và chất lượng đặc trưng.

Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ trong khoảng thời gian tối đa 5 tháng, giúp tạo ra sự cân đối trong hương vị. Sau đó, rượu vang được ủ thêm từ 1.5 đến 2 năm trong các thùng gỗ sồi Pháp, để từng chút hương thơm và tannin được tinh chế. Cuối cùng, trước khi ra thị trường, rượu vang được tích lũy trong hầm từ 2 đến 8 năm để hoàn thiện và đạt đến độ ngon đỉnh cao cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết về Rượu vang Ý 816 Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý 816 Primitivo có các thông số cụ thể như sau:

Tên sản phẩm

Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Thương hiệu

Terracalo

Vùng sản xuất

Cabernet Franc

Phân hạng

 

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

15.5%

Hương vị

Hương vị đậm đà của trái cây, sự sâu sắc và tinh tế trong từng giọt rượu khiến cho Vang 816 Primitivo Di Manduria trở nên đặc biệt, hấp dẫn đối với những người yêu thưởng thức rượu vang. 

Xuất xứ

Ý

Nếu bạn đã bị cuốn hút bởi vị ngon đặc biệt, sự độc đáo của rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria, thì hãy đặt hàng ngay tại WineRuva để đảm bảo bạn có cơ hội trải nghiệm sự tinh tế và lịch lãm từ chai rượu vang này.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397