Rượu vang Ý Florentino

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Thương hiệu: Florentino
  • Nồng độ: 14%
  • Dung tích: 750ml
  • Hương vị: Rượu vang Ý Florentino giúp bạn khám phá những hương vị độc đáo của Ý, sâu lắng và phức tạp, tạo nên một trải nghiệm rượu vang không thể quên.
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Ý Florentino là sự kết hợp hoàn hảo của giống nho địa phương và bí quyết chế biến truyền thống. Một hương vị tinh tế của trái cây và hương thơm mượt mà sẽ đánh thức vị giác của bạn. Cùng với tên gọi đầy tôn kính, Florentino mang đến hương vị tinh túy của nước Ý, thấm đẫm lịch sử và nghệ thuật chế biến rượu vang.

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý Florentino

Rượu vang Ý Florentino là một sản phẩm độc đáo mang trong mình tinh hoa của nghệ thuật sản xuất rượu vang Ý. Sản phẩm được điều chế tạo tại Cantine, một nhà sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm rượu. 

Với nồng độ cồn 14% và dung tích 750ml, Rượu vang Ý Florentino mang đến trải nghiệm đậm đà và phong cách cho những người yêu thích hương vị độc đáo của vang đỏ.

Rượu vang Ý Florentino quyến rũ tinh tế và vô cùng cuốn hút.
Rượu vang Ý Florentino quyến rũ tinh tế và vô cùng cuốn hút.

Sự kết hợp của những yếu tố này tạo nên một loại vang đỏ độc đáo và tinh tế, sẵn sàng để thỏa mãn cả những vị khách khó tính nhất. Rượu vang Ý Florentino giúp bạn khám phá những hương vị độc đáo của Ý, sâu lắng và phức tạp, tạo nên một trải nghiệm rượu vang không thể quên.

Thưởng thức Rượu vang Ý Florentino

Rượu vang Ý Florentino là sự kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ, đặc biệt là khi kết hợp với sườn cừu và thịt bò nướng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức nó cùng với salad và phô mai. Hãy đảm bảo rượu vang được thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C để tận hưởng trọn vẹn hương vị.

Để bảo quản chai rượu vang Ý Florentino, hãy đặt nó trong môi trường khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Hãy để chai nằm ngang để ngăn không khí tiếp xúc với bề mặt rượu. Điều này sẽ giúp ngăn chặn quá trình oxi hóa và bảo quản chất lượng của rượu vang trong chai.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý FlorentinoA

Sản phẩm Rượu vang Ý Florentino có các thông số cụ thể như sau:

 

Tên sản phẩm

 

Rượu vang Ý Florentino

 

Thương hiệu

 

Florentino

 

Vùng sản xuất

 

Puglia

 

Phân hạng

 

 

Dung tích

 

750ml

 

Nồng độ cồn

 

14%

 

Hương vị

 

Rượu vang Ý Florentino giúp bạn khám phá những hương vị độc đáo của Ý, sâu lắng và phức tạp, tạo nên một trải nghiệm rượu vang không thể quên.

 

Xuất xứ

 

Ý 

Rượu vang Ý Florentino - sự hòa quyện tinh tế của nền ẩm thực Ý trong từng giọt rượu. Đến với WineRuva, bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm sự đa dạng và độc đáo của rượu vang Italia.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397