Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Salento, Puglia
  • Thương hiệu: M Merlot
  • Nồng độ: 14.5%
  • Dung tích: 750ml
  • Hương vị: M Merlot Salento mang hương vị quyến rũ với nốt thơm của trái cây mọng, hoa hồng, đinh hương, vani ngọt ngào và hương bánh mì nướng ấm áp.
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại vùng Salento của Ý. Với mùi hương phức hợp của trái cây đỏ chín mọng và vị tanin mềm mại, sản phẩm này thể hiện sự tinh tế của nền nghệ thuật làm rượu Ý. Với phiên bản giới hạn, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang độc đáo.

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition là sản phẩm của 100% nho Merlot, trồng tại vườn nho có độ cao 100m so với mực nước biển. Những cây nho Merlot lâu năm này được chăm sóc trên nền đất đá sỏi và đất sét, trong khí hậu biển Địa Trung Hải đặc trưng.

Quá trình tạo ra dòng rượu vang phiên bản giới hạn này bao gồm việc lựa chọn cẩn thận trái nho Merlot và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng. Kết quả là M Merlot Salento mang hương vị quyến rũ với nốt thơm của trái cây mọng, hoa hồng, đinh hương, vani ngọt ngào và hương bánh mì nướng ấm áp.

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition với hương vị đậm đà.
Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition với hương vị đậm đà.

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition với màu đỏ ruby tươi tắn hiện lên và toả ra mùi hương phức hợp kết hợp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate, và vanilla. Khi nếm rượu, bạn sẽ trải qua một cảm giác cân bằng tinh tế, với tannin mịn màng, acid nhẹ và hương trái cây nồng nàn tạo nên một vị ngọt thư giãn.

Thưởng thức Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition hoàn hảo khi kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu và thịt nai. Ngoài ra, nó cũng rất phù hợp với các món nướng, đặc biệt là trong các bữa tiệc BBQ.

Nên để cho vang thở trong khoảng 15-20 phút. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này là 15-18 độ C.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

Sản phẩm Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition có các thông số cụ thể như sau:

 

Tên sản phẩm

 

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

 

Thương hiệu

 

M Merlot

 

Vùng sản xuất

 

Salento, Puglia

 

Phân hạng

 

 

Dung tích

 

750ml

 

Nồng độ cồn

 

14.5%

 

Hương vị

 

M Merlot Salento mang hương vị quyến rũ với nốt thơm của trái cây mọng, hoa hồng, đinh hương, vani ngọt ngào và hương bánh mì nướng ấm áp.

 

Xuất xứ

 

Ý

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition - một tác phẩm nghệ thuật của Ý. Tại WineRuva, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự tinh tế và đẳng cấp trong tất cả các dòng rượu vang trên thế giới!

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397