Rượu vang Ý P Golden Primitivo Salento

Giá
875,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Vang Ý
 • Thương hiệu: Feudi Salentin
 • Giống nho: Primitivo
 • Nồng độ: 14,5%
 • Dung tích: 750ml
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Các dòng rượu vang được RUVA lưu trữ và phân phối như P Golden Primitivo Salento đang được sự tin tưởng rất lớn từ phía người dùng. Những thú hương vị đặc biệt của dòng rượu này mang lại cho thục khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đang là sản phẩm rượu rất được yêu thích trong thời gian gần đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm thông qua bài viết sau đây nhé.

Hương vị của P Golden Primitivo Salento

P Golden Primitivo Salento với nồng độ cồn không quá thấp 14,5% tạo nên một cấu trúc cân bằng và ổn định cho dòng rượu vang. Khi thưởng thức sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, rất tuyệt khi sử dụng cho những bữa tiệc của gia đình bạn. Ngoải ra, khi gặp đối tác hoặc khách hàng quan trọng, các bữa tiệc có sử dụng dòng rượu này cũng được đánh giá cao hơn.

P Golden Primitivo Salento được ưa chuộng sử dụng.
P Golden Primitivo Salento được ưa chuộng sử dụng.

P Golden Primitivo Salento với sắc màu đỏ ruby tạo nên một hương vị đậm đà sản phẩm này, khi thưởng thức Rượu vang P Golden Primitivo Salento sẽ cảm nhận được các loại hương vị trái cây hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi ngon, mang lại nhiều cảm xúc cho người sử dụng. Các mùi hương đặc trưng của sản phẩm này hòa quyện với nhau tạo nên cảm xúc rất khó tả cho người sử dụng.

Lợi ích của P Golden Primitivo Salento

Rượu vang là sản phẩm rất được yêu thích bởi vì rất nhiều lợi ích mà chúng mang lại như:

 • Rượu vang P Golden Primitivo Salento là sản phẩm rượu được lên men tự nhiên mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực khi sử dụng
 • Từ xưa đến nay vang đã được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc bởi những lợi ích mà rượu vang mang lại là rất tốt, tăng cường miễn dịch, chống lão hoá và sức khỏe tim của con người.
 • Rượu vang còn mang lại nhiều lợi ích cho tim mạch như giảm thiểu tắc ngẽn mạch máu, làm hạn chế qáu trình tụ máu đông, nguyên nhân gây ra các hiện tượng đột quỵ.
 • Tuy nhiên với rượu vang cần được sử dụng đúng cách, nếu chúng ta dùng quá mức có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe chính mình, do vậy chúng ta cũng cần có sự tìm hiểu để có lợi ích tốt cho sức khỏe hơn.
 P Golden Primitivo Salento tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
 P Golden Primitivo Salento tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

Giá của P Golden Primitivo Salento

Sản phẩm rượu vang P Golden Primitivo Salento được bán rai RUVA với mức giá là 875.000đ thật thú vị khi sử dụng P Golden Primitivo Salento trong những bữa tiệc lãng mạn.

Các thông số của P Golden Primitivo Salento

Xuất xứ

ITALIA

Nhà làm vang

Feudi Salentin

Chủng loại

vang đỏ

Giống nho

Primitivo

Nồng độ

14,5% Vol

Nhiệt độ bảo quản

15 - 18 °C

Quy cách

750ml x 06 chai/thùng

Cấp độ

I.G.P

RUVA đã đem lại cho thị trường hàng nghìn sản phẩm tuyệt vời, nay lại nối tiếp với P Golden Primitivo Salento. Đây là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng uy tín nhất thời điểm này. Sản phẩm rượu nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi có quy cách dùng đúng, với mức giá phù hợp mà bất cứ ai yêu thích P Golden Primitivo Salentoi cũng có thể trải nghiệm.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397