RƯỢU VANG Ý SAVANTO

Giá
535,000 đ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng sản xuất: Puglia
  • Thương hiệu: Vinicola Vedovato
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: 16%
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Màu sắc: Đỏ Ruby
  • Hương vị: Với sắc đỏ ruby quyến rũ, rượu bung tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín đỏ, mận đen, anh đào, đậm đà quyến luyến của cacao nhưng không kém phần mạnh mẽ của tiêu đen và gỗ sồi. Mang đến hậu vị dài lâu say đắm.
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Savanto  là dòng vang Ý được săn đón với ngoại hình bắt mắt, hương vị thơm ngon đắt giá và sử dụng phổ biến trong các Hội nghị, sự kiện, tụ tập bạn bè, đối tác và các dịp lễ quan trọng.

Savanto là dòng vang đặc biệt được ưa chuộng để trưng bày tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, làm tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho không gian.

Lưu ý sử dụng: Quý khách thân mến của Ruva, Dưới đây sẽ là những lời khuyên dành cho bạn khi kết hợp Savanto với những món ăn phù hợp nhất, đem lại cho bạn một trải nghiệm thực sự thú vị và khó quên

+ Trước khi sử dụng thưởng thức vang, bạn nên rót vang ra bình thở Decanter để vang thở tối thiểu 30-45 phút để vang nghỉ ngơi và đánh tan các tannin được cất giấu trong dòng vang này, chai vang sẽ cởi mình và bung tỏa hương thơm tuyệt vời nhất.

+ Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ khoảng 16-18 độ C, và nhiệt độ môi trường ở ngưỡng dưới 28 độ C sẽ là một không khí vô cùng tuyệt vời.

+ Rượu vang đỏ Savanto đặc biệt phù hợp khi kết hợp cùng với các món ăn có gia vị đậm đà, hay các món thịt đỏ tươi ngon như thịt bò sốt tiêu đen, thịt cừu nướng, heo quay…

SAVANTO được sử dụng phương pháp Appassimento . Đây là một kỹ thuật sản xuất rượu vang độc đáo. Điểm đặc biệt của Appassimento nằm ở việc sử dụng nho được làm khô trên các giá đỡ, mục tiêu là tăng độ đường và tạo ra hương vị phong phú trước khi sản xuất rượu vang. Quá trình Appassimento bắt đầu bằng việc thu hoạch những quả nho hoàn hảo. Những quả nho này phải chín đỏ tốt và không bị hỏng. Thay vì đưa vào sản xuất vang ngay sau khi thu hoạch, thì nho sau khi thu hoạch về được đặt lên các giá đỡ để tự nhiên khô đi. Quá trình làm khô này kéo dài từ vài tuần đến vài tháng, tùy thuộc vào mục tiêu của loại rượu. Trong thời gian này, nho mất nước và nồng độ đường tăng lên, tạo nền tảng cho một loại rượu vang mạnh mẽ và đặc biệt. Kết quả của phương pháp Appassimento thường là các loại rượu đậm đà, hương vị phong phú, và độ cồn cao. Rượu Appassimento thường có hương thơm của trái cây đen, mận, hạt tiêu, vani, và thậm chí có cảm giác cà phê. Đây là loại rượu vang lý tưởng để thưởng thức cùng các món thịt đỏ, phô mai chín, và các món ăn đa dạng khác.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397