Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Vang Ý
 • Vùng sản xuất: Puglia
 • Thương hiệu: Varvaglione 1921
 • Giống nho: Primitivo
 • Nồng độ: 14.5 %
 • Dung tích: 750 ML
 • Loại vang: Vang Đỏ
 • Hương vị: Hương thơm phức hợp nhiều tầng của anh đào, dâu rừng, mận chín cùng pha trộn với một chút sắc thái đất đã tạo được ấn tượng đặc biệt, khiến cho người thưởng thức phải nhớ mãi về nó. Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria nổi bật với hương vị mặn mà. Màu đỏ đậm sâu như mời gọi thực khách trải nghiệm ngay lập tức.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự sáng tạo. Hãy cùng nhau tham gia vào một hành trình khám phá vẻ đẹp đặc biệt của Ý qua Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria cùng WineRuva nhé!

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria 

Nhà sản xuất đã lựa chọn một mức nồng độ cồn 14,5% phù hợp với đại đa số người đam mê rượu vang. Điều này kết hợp với lượng tanin mềm mại và axit cân bằng, tạo nên một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Dòng vang này phù hợp cho cả người đã quen với rượu vang và người mới tìm hiểu.

Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria lôi cuốn và sang trọng.
Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria lôi cuốn và sang trọng.

Loại rượu này được sản xuất từ giống nho Primitivo, được trồng tại vùng đất Puglia ở miền nam Italia. Đây là một vùng đất nhiều nắng, gió, ít mưa, tạo điều kiện thuận lợi cho cây nho phát triển và cho trái to, vỏ dày, với độ đường cao, thích hợp cho sản xuất loại rượu này.

Thưởng thức Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria 

Để rượu phát huy hết độ ngon của nó, quý vị có thể kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt xông khói, phô mai, pho mát... ở nhiệt độ lý tưởng từ 15 – 20 độ C.

Thêm vào đó, không có gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng gia đình cùng nhau vào một ngày đẹp trời, nâng ly rượu vang thơm ngon này để chúc nhau sức khỏe và chia sẻ niềm vui trong mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria 

Sản phẩm Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria có các thông số cụ thể như sau:

Tên sản phẩm

Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria

Thương hiệu

Varvaglione 

Vùng sản xuất

Puglia

Phân hạng

 

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

14.5%

Hương vị

Hương thơm phức hợp nhiều tầng của anh đào, dâu rừng, mận chín cùng pha trộn với một chút sắc thái đất đã tạo được ấn tượng đặc biệt, khiến cho người thưởng thức phải nhớ mãi về nó. Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria nổi bật với hương vị mặn mà. Màu đỏ đậm sâu như mời gọi thực khách trải nghiệm ngay lập tức.

Xuất xứ

Ý 

Rượu vang Ý Varvaglione V1 Primitivo Di Manduria - Tình yêu đến từ Ý tại WineRuva. Hương vị tươi mát và đậm đà của nho Primitivo từ Manduria là một bản tình ca của quê hương Ý. Tại WineRuva, chúng tôi mang đến trải nghiệm đích thực về vẻ đẹp độc đáo, đón chào hương thơm và hương vị tinh tế từ miền Nam nước Ý.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397