Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Giống nho: Blend (Montepulciano, Primitivo và Nerello Mascalese)
  • Nồng độ: 14,5% Vol
  • Dung tích: 750ml
  • Loại vang: Đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Ý, mảnh đất nơi rượu vang được biến thành nghệ thuật, nơi mọi chai rượu mang trong mình một phần tinh túy của vùng đất núi non và biển cả. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm độc đáo - Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora. Một chai rượu vang đặc trưng, đậm chất địa phương và lịch sử, sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu vị giác tuyệt vời.

Giới thiệu sản phẩm Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora

Loại rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora này ra đời từ sự kết hợp độc đáo của ba giống nho quan trọng đến từ Abruzzo, Puglia và Sicily. Những vùng nổi tiếng về sản xuất nho, sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cẩn thận. Các chuyên gia đã xác định ba vườn nho chứa những cây nho cổ thụ, thể hiện một cách tốt nhất sự đặc trưng và hương vị ấm áp của khu vực này.

Sau đó, họ đã truyền đạt tinh túy của sự ấm áp và đặc biệt của loại rượu vang này từ miền trung, miền nam Italia. Hương thơm của rượu chứa sự quyến rũ của quả mâm xôi đen và quả việt quất, được kết hợp mềm mại với vị kẹo dẻo và socola ngon đến tận cùng.

Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora chứa sự quyến rũ.
Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora chứa sự quyến rũ.

Trên vòm miệng, dòng rượu vang này truyền tải hương vị Địa Trung Hải mạnh mẽ và có cấu trúc tinh xảo. Tannin được cân bằng hoàn hảo, không gây ra sự khó chịu đáng kể.

Quy trình chế biến Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora

Sau khi thu hoạch nho, chúng được đổ vào hộp mềm. Sau đó, qua quá trình ép nước, nho được ủ lạnh trong vòng 4 ngày ở nhiệt độ 4°C, tiếp tục tiến hành lên men trong khoảng 20-24 ngày ở 24°C. Quá trình malolactic diễn ra trong các bể xi măng. Và sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi trong khoảng 9-12 tháng.

Thông tin chi tiết sản phẩm Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora

Sản phẩm Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora có các thông số cụ thể như sau:

 

Tên Rượu

 

Yume Tre Autoctoni Caldora

 

Xuất Xứ

 

Italia

 

Loại Vang

 

Đỏ

 

Giống Nho

 

Blend (Montepulciano, Primitivo và Nerello Mascalese)

 

Nồng Độ

 

14,5% Vol

 

Dung Tích

 

750ml

 

Niên vụ

 

2015

Hãy để Rượu Vang Ý Yume Tre Autoctoni Caldora đánh thức những giác quan của bạn và làm cho cuộc sống thêm phần nghệ thuật. WineRuva đã đưa chúng ta đến gần hơn với Ý, và Yume Tre Autoctoni Caldora đã mang Ý đến trong từng hơi thở của chúng ta.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397