Vang Chile KAI Carmenere Errazuriz Aconcagua Valley

Giá
4,200,000 đ
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Chile
 • Vùng sản xuất: Aconcagua Valley
 • Thương hiệu: Errazuriz
 • Giống nho: Carmenere
 • Nồng độ: 14%
 • Dung tích: 750ml/chai
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Hương vị: hương vị phức tạp, đậm đà và cấu trúc tốt. Nhà làm vang Errazuriz đã áp dụng các phương pháp sản xuất hiện đại và truyền thống để tạo ra chai vang KAI Carmenere với chất lượng tốt nhất. Hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, dâu đen, hạt tiêu đen và gia vị. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được sự hài hòa giữa các thành phần này, tạo nên trải nghiệm rượu vang đầy thú vị.
 • Công ty cổ phần RUVA
 • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • 0936331397
Thông tin sản phẩm

Thông tin Nhà làm vang Errazuriz

Nhà làm vang Errazuriz được thành lập vào năm 1870 bởi Don Maximiano Errázuriz ở khu vực Aconcagua Valley, Chile. Ông là một nhà tư tưởng tiên phong trong ngành rượu vang Chile và đã đưa ra những cải tiến quan trọng trong việc trồng nho và sản xuất rượu vang.

Errazuriz có nhiều vườn nho chủ yếu tập trung ở các vùng lãnh thổ nổi tiếng của Chile như Aconcagua Costa, Aconcagua Andes, Casablanca Valley và Maipo Valley. Mỗi khu vực đều có đặc điểm địa lý và khí hậu riêng, tạo nên những loại nho có hương vị độc đáo. Errazuriz trồng nhiều loại nho phổ biến như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Sauvignon Blanc, Chardonnay và Syrah.

Nhà làm vang Errazuriz này sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ rượu vang ngon đến rượu vang cao cấp như Don Maximiano, Viñedo Chadwick, Aconcagua Costa Sauvignon Blanc, Max Reserva và Estate Series.

Kỹ thuật sản xuất: Errazuriz áp dụng các phương pháp sản xuất rượu vang chất lượng cao bao gồm việc chọn lựa nho tốt nhất từ vườn nho của mình, quá trình lên men, ủ và phối trộn rượu.

Uy tín và giải thưởng: Rượu vang của Errazuriz đã được công nhận rộng rãi với nhiều giải thưởng quốc tế. Đặc biệt, dòng rượu Don Maximiano đã đoạt nhiều giải thưởng cao quý, đặc biệt là từ các cuộc thi rượu vang danh tiếng.

Trải nghiệm du lịch: Errazuriz mở cửa đón khách du lịch đến thăm vườn nho của họ, cung cấp trải nghiệm về lịch sử, quy trình sản xuất rượu vang và thưởng thức các loại rượu vang phong phú của họ.

Thông tin về Rượu vang KAI Carmenere Errazuriz

Rượu vang KAI Carmenere Errazuriz từ Aconcagua Valley của Chile là một sản phẩm đáng chú ý trong danh mục của nhà làm vang Errazuriz. 

Được sản xuất từ nho Carmenere được trồng tại khu vực Aconcagua Valley, Chile. Đây là một trong những khu vực trồng nho nổi tiếng của Chile, với điều kiện địa lý và khí hậu tạo ra những loại nho chất lượng cao.

Rượu vang KAI Carmenere Errazuriz  với hương vị phức tạp, đậm đà và cấu trúc tốt. Nhà làm vang Errazuriz đã áp dụng các phương pháp sản xuất hiện đại và truyền thống để tạo ra chai vang KAI Carmenere với chất lượng tốt nhất. Hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, dâu đen, hạt tiêu đen và gia vị. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được sự hài hòa giữa các thành phần này, tạo nên trải nghiệm rượu vang đầy thú vị.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397