VANG Ý MAFI ROSSO IL GRANDE VINO

Giá
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Thương hiệu: MAFI ROSSO
  • Nồng độ: 14,5%
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Công ty cổ phần RUVA
  • Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 0936331397
Thông tin sản phẩm

1. Đôi nét về “Ông trùm” Mafi Rosso Il Grande Vino:

Mafi Rosso Il Grande Vino được đánh giá là một quý ông lịch lãm, sang trọng bởi hương vị hấp dẫn của trái cây đen, gói gọn trong những nốt hương phức hợp , gia vị quyện với mùi gỗ sồi say đắm. Chai vang được nhà Phê bình Rượu vang hàng đầu thế giới Luca Maroni đánh giá và trao tặng 94 điểm.

nhà Phê bình Rượu vang hàng đầu thế giới Luca Maroni đánh giá và trao tặng 94 điểm.
Nhà Phê bình Rượu vang hàng đầu thế giới Luca Maroni đánh giá và trao tặng 94 điểm.

“Big boss” Mafi Rosso Il Grande Vino  mang phong cách Vino d’Italia, là những loại vang được phân loại riêng biệt với các loại rượu cao cấp của Ý. Đây cũng là phong cách uống vang hàng ngày của nước Ý.

Chai vang được làm từ những trái nho được thu hoạch và chọn lọc kĩ lưỡng vào nửa cuối tháng 10. Những trái nho được trồng trong cát và đất sét tràn ngập ánh nắng đảm bảo nho được trưởng thành với độ ẩm tốt. Điều này dẫn đến  có độ sánh đậm, độ phức tạp và tỷ lệ cồn khá cao.

Mang nồng độ 14,5%, chai vang bung tỏa những tầng hương mạnh mẽ, cuốn hút, thú vị không thể không chú ý. Sự hòa quyện của trái cây đen, hương của mứt dâu rừng, cay tê của gia vị và tiêu đen, cùng phảng phất hương thuốc lá và gỗ sồi. Hương thơm nồng nàn, chát mượt mà, vị đậm đà mê đắm.

2. Thưởng thức chai vang Mafi Rosso Il Grande Vino:

Mafi Rosso Il Grande Vino đặc biệt ngon khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C, các tầng hương sẽ bung tỏa thú vị hơn khi vang được thở 30 phút trong bình Decanter.

Để trọn vẹn hơn, bạn đừng quên chuẩn bị một chút đồ ăn để kết hợp cùng chai vang này nhé! Sự kết hợp hoàn hảo sẽ đi cùng: phomai, thịt nướng, thịt cừu nướng, những món thịt có tẩm ướp đậm đà…

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Facebook Zalo

0936331397