Rượu vang Marco Chiesa được làm từ loại nho đỏ Negroamaro truyền thống của vùng Puglia miền Nam Ý. Loại nho này tạo nên sắc và hương vang đậm đà bởi chiếc áo đỏ đậm và lớp vỏ dày đặc trưng.
Nho Negroamaro thường được trồng ở những vườn nho chất lượng, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiệt độ cao mỗi năm và phạm vi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm.
Nho Negroamaro là giống nho thường thấy nhất trên thế giới nhưng nó lại làm ra những chai rượu vang có tiếng tăm trên thế giới, tiêu biểu như vang Ý Falo Negroamaro. Có thể nói, nhắc đến giống nho này là người ta nhớ đến bề dày truyền thống vùng Puglia. Những chùm nho có trọng lượng vừa phải mang dáng hình bầu dục.
Nho Negroamaro khoác lên mình chiếc áo màu đen đậm đặc trưng, lớp vỏ khá dày và chứa chất nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Chính vì những đặc điểm riêng biệt, nho Negroamaro được chọn để tạo ra những chai rượu vang hảo hạng.
Rượu vang Marco Chiesa được tạo ra từ những quả nho chín, được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo được chất lượng của rượu vang tốt nhất.
>>>Xem ngay List tổng hợp các chai rượu vang Ý đang bán chạy hiện nay
Rượu Marco Chiesa có 2 dòng: ngọt và chát để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng thì sẽ có sự lựa chọn riêng, đặc biệt loại rượu vang này cũng được phái nữ ưa thích vì nồng độ cồn không cao.
Được làm từ giống nho Negroamaro tiểu vùng Puglia, nhà Luigi muốn mang đến cho nhóm khách hàng là những chị em phụ nữ một chai vang ngọt Ý chất lượng tuyệt vời nhất, đồng thời hương vị lôi cuốn, dễ uống.
Vang ngọt Marco Chiesa với nồng độ 10,5% rất thích hợp cho các buổi liên hoan mà có đông chị em phụ nữ hoặc liên quan tại các văn phòng, công ty.
Rượu vang chát Marco Chiesa được làm từ giống nho Negroamaro tiểu vùng Puglia, với vị chát đặc trưng của các dòng vang Ý. Là loại đồ uống rất phù hợp với phái mạnh trong nhiều sự kiện khác nhau như: liên hoan, gặp đối tác, các buổi tiệc hay trong các bữa ăn gia đình…
Vang chát Marco Chiesa có nồng độ 14% không quá nặng, hương vị lôi cuốn, hấp dẫn với sự hòa quyện của các loại trái cây. Chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị của loại vang này khi đã thưởng thức qua 1 lần.
Vào độ giữa tháng 9 là nho Negroamaro được hái từ những người thợ bởi độ chín mọng và chất lượng của nho gần tuyệt đối. Tiếp đến, nho được lọc một lần nữa tại nhà máy và ngâm lạnh, lên men ở thùng thép không gỉ trong 10-12 độ C rồi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi. Các giai đoạn đều được giám sát kỹ càng, kiểm tra chặt chẽ và giai đoạn cuối là đóng chai trước khi đem ra thị trường.
Khi đóng chai xong rượu vang đỏ Ý Marco Chiesa sẽ được ủ trong các hầm rượu vang lâu năm với thời gian là 6 - 7 tháng trước khi được mang ra thị trường tiêu thụ.
Những chai vang sau khi đã được đóng tem mác có màu sắc bắt mắt, lôi cuốn được những người quan tâm đến rượu vang ngay từ lần đầu tiên.
Vang Marco Chiesa có màu đỏ tươi sánh đẹp mắt, lôi cuốn người uống ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
Khi thưởng thức những ngụm đầu tiên dòng vang Ý này, bạn sẽ thấy những hương thơm của nho, trái cherry đen hòa quyện với mùi gỗ sồi lâu năm.
>>Bạn nên tìm hiểu thêm Rượu khai vị là gì? Gợi ý rượu vang khai vị dành cho người sành rượu
Mùi vị của vang là sự hòa trộn giữa trái cây chín, cay nồng của tiêu, thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy. Cùng với đó là vị Tanin mềm mại, sâu lắng cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu cho người thưởng thức.
Rượu có nồng độ dao động từ Nồng độ: 10,5% - 14% thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
Rượu Vang Marco Chiesa Puglia được khuyến khích ăn kèm với các loại: Thịt đỏ; Sườn cừu, bò nướng. Cùng với salad và phomai, cá thu nướng…
Để bữa tiệc tuyệt vời và Vang đạt hiệu quả mùi vị tốt nhất nên ngâm trong xô đá hoặc bỏ tủ lạnh tầm 20 phút trước khi dùng bữa, nhiệt độ đạt chuẩn là 18 – 20 độ C.
Bạn có thể sử dụng loại vang này trong các bữa ăn gia đình, gặp đối tác, bạn bè hoặc sử dụng trong các bữa tiệc đều rất hợp lý.
>>Xem thêm Uống rượu vang ăn trái cây gì? Cách kết hợp rượu vang với đồ ăn
Nên bảo quản rượu vang Marco Chiesa được ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai. Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Hà Nội: Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936 331 397
Kinh doanh: Mr Thành: 0963.505.286 - Ms Hoa: 0936.187.557 - Ms Thư: 0936.425.445
Chi nhanh Hòa Bình: Số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Số điện thoại: 0989 669110 - 0332 146148
0936331397