Các sản phẩm rượu vang Massimo Gori được sản xuất tại vùng Puglia (Ý), là vùng trồng nho làm rượu vang lâu đời, trải rộng từ chân núi Alps xuống đến bờ khu vực biển Adriatic. Do đó vùng này có thể được chia làm 2 khu vực với khí hậu khác nhau rõ rệt. Có thể nói nơi đây được các nhà khoa học và khách hàng ví như một nơi sản xuất vang ý ngon hảo hạng của Ý.
>>>Xem ngay TOP 399+ chai Rượu Vang Ý (Italia) nhập khẩu, đang HOT nhất 2023
Puglia là vùng làm vang được nhập khẩu gần như rất phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi tính chất giá thành rẻ và chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm trở lại đây.
Rượu vang Massimo Gori bao gồm có 2 loại chính là: Massimo Gori ngọt và Massimo Gori chát đạt tiêu chuẩn IGT của Ý. Trong đó:
>>>Xem thêm Phân hạng rượu vang Ý theo 4 cấp bậc chuẩn nhất
Nguyên liệu chính của vang làm từ giống nho Negroamaro và Sangiovese thu hoạch trực tiếp từ vùng đất màu mỡ Puglia. Nồng độ cồn 14% dung tích là 750ml có mùi vị cay đặc trưng bởi sự hòa quyện của:
Thời gian lão hóa của rượu lên đến 12 tháng trong các thùng gỗ sồi nên tannin vừa phải, axit chua thấp làm cho rượu có hậu vị cân bằng và thanh lịch.
Vang Ý Massimo Gori có hương vị đậm đà, mềm mại lúc bắt đầu thưởng thức, phức hợp hương vị, với sự tươi mát đặc biệt.
Một số thực phẩm rất phù hợp để bạn kết hợp với rượu vang Massimo Gori bao gồm: thịt bò, thịt đỏ, thịt cừu, phô mai…
Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Để rượu vang được đảm bảo hương vị thơm ngon khi thưởng thức quý khách cần nên ngâm trong xô đựng đá hoặc bỏ tủ lạnh với thời gian 10-15 phút ở nhiệt độ 15-20 độ trước khi mở chai.
Massimo Gori có mức giá bán rất hợp lý, giao động từ 185.000 đến 210.000đ cho một chai, mà chất lượng, hương vị đều rất tốt. So với rượu vang Sole D’italia Rosso thì vang Massimo Gori có mức giá cùng phân khúc nhưng sẽ tùy thuộc vào gu của từng người mà họ chọn cho mình dòng phù hợp
>>Xem thêm TOP 6 chai rượu vang Ý 15 độ bán chạy nhất hiện nay
Vang Massimo Gori Semi Dolce còn được gọi là dòng vang Massimo Gori Ngọt, đầy là dòng vang rất thích hợp cho chị em phụ nữ. Nó có tác dụng loại bỏ mụn trứng cá, giúp da sáng đều màu, chống lão hóa da.
Rượu Massimo Gori Semi Dolce được làm từ nho Negroamaro. Loại nho thường có khả năng mang lại màu sắc đậm cho rượu. Vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược và hương thơm dịu nhẹ. Rượu vang được làm từ nho Negroamaro với hương vị đậm đà và hài hòa của trái cây chín
Hương vị rượu Massimo Gori Semi Dolce được nhà sản xuất tạo ra một cách rất đặc biệt. Rượu được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ tiên tiến.
Nho Negroamaro sau khi chín được lựa chọn kỹ càng cẩn thận bằng tay. Tiến hành ép lấy dịch bằng phương pháp thủ công để tránh làm nát hạt nho. Nếu nho bị nát thì gây ra những hương vị không tốt cho rượu sau này.
Dịch nho lên men được ngâm ủ 18 – 24 tháng trong thùng sồi của Pháp. Do đó, Massimo Gori Semi Dolce có vị thật quyện và đậm đà, độ tannin tốt kết cấu bền ấn tượng.
>>>Xem thêm Khám phá các vùng rượu vang Ý nổi tiếng nhất
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Hà Nội: Số 103 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936 331 397
Kinh doanh: Mr Thành: 0963.505.286 - Ms Hoa: 0936.187.557 - Ms Thư: 0936.425.445
Chi nhanh Hòa Bình: Số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Số điện thoại: 0989 669110 - 0332 146148
0936331397